Dương Triệu Vũ tựa vai Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/tru
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Hai ca sĩ dành cho nhau cử chỉ thân thiết trong buổi ra mắt chương trình "Trời sinh một cặp", chiều 17/2 ở TP HCM.

Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà là giám khảo chương trình "Trời sinh một cặp". Giọng ca "Mong manh tình về" bận việc ở Mỹ nên không tham dự được buổi họp báo giới thiệu chương trình. Vũ Hà (trái), Dương Triệu Vũ (giữa) và Thanh Thảo làm huấn luyện viên thí sinh.

Em trai Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng không ngại thể hiện sự gắn bó, tình cảm với nhau trong buổi họp báo.

Trước thắc mắc Đàm Vĩnh Hưng có thể ưu ái thí sinh của Dương Triệu Vũ cũng như của bạn thân – ca sĩ Vũ Hà – trong cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Nói về sự thân thiết ở khía cạnh thời gian, tôi với Hà dài hơn. Còn ở mức độ tình cảm thì tôi với Vũ sâu nặng hơn so với Hà. Tôi không để chuyện tình cảm của mình làm ảnh hưởng đến tên tuổi của tôi vì một lời nhận xét qua loa, cho có lệ. Tôi phải đưa ra những lời nói chính xác để hợp với lòng của khán giả".

Dương Triệu Vũ từng thừa chia sẻ mối quan hệ giữa hai người là tình thầy trò và hơn cả gọi là tình yêu. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh đang có người yêu ở nước ngoài.
"Trời sinh một cặp" là phiên bản Việt của cuộc thi tìm kiếm những giọng hát xuất sắc "It take 2" được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là chương trình dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau thi tài ca hát.

Diễn viên Ngọc Ánh (phải) là một trong 12 thí sinh tham gia chương trình. Các gương mặt còn lại gồm: Diễn viên Diệu Nhi, Anh Đức, Long Đẹp Trai, Lê Vinh, Trung Dũng, Khánh Quỳnh, phóng viên Hùng Tiến, MC Minh Ngọc, vận động viên cầu lông – Tản Đà, diễn viên lồng tiếng Lệ Thi, stylist Lê Minh Ngọc.

Hoa hậu Phu Nhân Người Việt 2013 tại Canada – Mỹ Vân – và diễn viên Ngọc Thanh Tâm (phải). Chương trình phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/2.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

E-mail người chủ của quảng cáo này

Post ID:#63082

Category CỘNG ĐỒNG Subcategory Added Feb 19, 2017 Nhấp Vào 1027 Rating
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Expire 08/18/2017

Cao Cấp Xanh

Thoát Ra
Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com