42 Acres $85k 85000

Aroostook County, ME, USA
direction icon Vn
➥Bán đất|Trang trại, Địa ốc
Giá bán (USD) 85000
Tổng cộng Kích thước bên ngoài (sq ft) 1829520
Số liên lạc đại lý 7749295575
Ngày đăng lên để bán 11/4/17

ẤT MAIN: Vị trí bất động sản – CountyAroostook
AreaResidential
Thuế $ 15 mỗi tháng
Lô Kích thước42 Acres
Phân vùng Khu dân cư
Địa điểm Vị trí – StateMaine
vị trí của đất ở , ME có một con đường được lát đá, được duy trì trên đường phố, có 12 tháng đường điện với một đầu và một con sông nhỏ đầy cá hồi. Tài sản này có tiềm năng để có được một sự thu hoạch gỗ phong phú trong ba năm, và sự hiện diện của gạc và một loạt các động vật hoang dã phân đã được ghi nhận để cho thấy điều kiện săn bắn thuận lợi! Điều này đang được chào bán với tài chính. Đơn giản chỉ cần thanh toán tiền đặt cọc – giá trúng thầu của bạn – và bản hợp đồng về đất đai sẽ được gửi qua email và bản sao được gửi cho bạn ngay lập tức


Thanh toán thẳng: 150 đô la
Kỳ hạn: $ 150/36 thang
.25 mẫu Anh.

Xin L/L Quyen: 774-929-5575

Nguồn Tài nguyên đất đai:

Dân số thế giới đang tăng lên. Nhiều người sẽ cần nhiều thức ăn và nơi trú ẩn hơn, cả hai đều đòi hỏi đất đai. Việc cung cấp đất đai là cố định trong khi nhu cầu vẫn tiếp tục tăng.

Tìm cách để đa dạng hóa chiến lược hưu trí của bạn? Còn đất thì sao? Đó là một cách tuyệt vời để xem tiền của bạn phát triển cộng với một cách tuyệt vời để làm cho những kỷ niệm gia đình cùng một lúc. Săn bắn, cắm trại, leo núi hoặc xây dựng ngôi nhà nghỉ ước mơ đó

Bạn mua trực tiếp từ chúng tôi và thực hiện các khoản thanh toán hàng tháng nhỏ, hợp lý.

Chúng tôi dễ dàng hơn – Thay vì tìm kiếm đất đai có thể bán, và thay vì cung cấp cho những người lạ mặt ngẫu nhiên, chỉ cần mua hàng trực tuyến từ chúng tôi trực tuyến!

Đầu tư lớn – Đất đai là hữu hình. Đất đai có thể được sử dụng. Bạn có thể đi bộ trên nó. Bạn có thể nhìn thấy nó. Bạn có thể chạm vào nó.. Bạn có thể cảm thấy nó. Nó sẽ không bao giờ biến mất, và  không làm nhiều hơn nữa!

Không có Chi phí Đóng – Chúng tôi cắt bỏ “trung gian” và làm cho đóng đơn giản, và tốt nhất của tất cả mọi người miễn phí cho người mua!

Thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu mọi việc bằng cách đầu tư vào tương lai của bạn. Tại sao không thử đất? Không tốn kém, chắc chắn, phát triển nhanh chóng và an toàn. Không một sự khởi đầu tươi đẹp về hiện tại. Hãy để chúng tôi giúp bạn lúc khởi đầu.

Quận Valencia dự kiến sẽ thấy giá trị bất động sản tăng lên khi họ làm  một Công trường Đường sắt mới. Trung tâm dữ liệu Facebook và một trung tâm sản xuất, và trung tâm kho lưu trữ. Những điều thú vị đang xảy ra với vị trí quyến rũ này. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội mua mảnh đất của bạn tại Hạt Valencia vào ngày hôm nay

0.25 Acres $150 Down + $150/36 Months

Theo tờ Albuquerque Journal, ngôi làng Los Lunas dự báo gần 2 tỷ đô la về tác động tài chính và kinh tế từ Trung tâm Dữ liệu Facebook mới trong vòng mười năm tới. Để khuyến khích xây dựng NM, Facebook đã được chào bán 30 tỷ đô la trái phiếu doanh thu. Hạt Valencia, NM đang bước vào giai đoạn $ 250 triệu đầu tiên của Trung tâm Dữ liệu Facebook mới ở Los Lunas. Trên một lô rộng 400 acre bên ngoài Los Lunas họ đang phá vỡ một trung tâm sản xuất và kho hàng mà đang tạo ra rất nhiều sự chú ý. Mua bất động sản của bạn ngay hôm nay vì giá trị bất động sản dự kiến sẽ tăng đáng kể trong những năm tới.

.25 Acres $150 Down + $150/36 Months

Hàng ngàn công việc mới sẽ được tạo ra, tăng nhu cầu về nhà ở và các hoạt động phụ trợ..

Tài sản trong khu vực, tương tự như của bạn, với đường đã hoàn thành đã đi cho đến mức $12,000 mỗi mảnh đất. Những quảng cáo về nhưng lô  đất New Mexico: Ngay bên ngoài khu dân cư, bạn có thể sở hữu một mảnh tài sản ngay tại Los Lunas và là hàng xóm với cơ sở mới của Facebook! Cơ hội đầu tư này chưa từng có gì, vì giá bất động sản trong khu vực đang tăng vọt. Trong vòng 36 thang bạn đã có thể sở hữu một mảnh đất tuyệt vời.

.25 Acres $150 Down + $150/36 Months

Để sở hữu 1 mảnh đất cho 1 kế hoạch đầu tư, hiện chúng tôi đang có những mảnh đất tại New Mexico  trong 1 khu dân cư đang hình thành tại Los Lunas, với mức giá thật hấp dẩn chỉ với cash 1800 hay 15/month trong vòng 36 month.bạn đã có thể sở hữu chúng

Hạt Navajo, Arizona

VỊ TRÍ ĐẤT

Gorgeous, trang trại GIANT Arizona với RAILROAD qua một bên tài sản và NATIONAL PARK giáp với phía bên kia.

Liền kề với Vườn Quốc gia !

Nước dồi dào trong khu vực.

Phân vùng rộng.

Kho chứa kali lớn trong khu vực đang phát triển (Google Arizona Potash).

Để cho bạn bè biết về quảng cáo này xin chia sẻ trên facebook và các tài khoản xã hội.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#452447

  Category RAO BÁN Subcategory ➥Bán đất|Trang trại, Địa ốc Added Nov 3, 2017 Country USA State Maine City CountyAroostook Nhấp Vào 12 Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Premium Ad Expires 02/02/2018

  Bán đất|Trang trại ở Maine

  Wear no excuses. Receive a 15% off voucher when you sign up for Reebok's Newsletter. Click here! Wear no excuses. Receive a 15% off voucher when you sign up for Reebok's Newsletter. Click here!
  Upgrade your life with Premium Audio & Video Entertainment from Panasonic Canada! Free Shipping orders $19.95+. Exclusions apply. Shop now!

  Thoát Ra
  Copyright © 2017 TìmViệcUSA.com