Ngồi tù vì treo con ngoài cửa sổ tầng 15 để “câu” like

http://dantri.com.vn/the-gioi/ngoi-tu-vi
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Một người đàn ông ở Algeria đã bị kết án 2 năm tù sau khi đăng tải hình ảnh treo con lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng 15 chỉ với mong muốn nhận được 1.000 lượt like trên tài khoản Facebook cá nhân.
Dailymail ngày 20/6 cho biết, người đàn ông được cho là ở thành phố Bab Ezzouar, Algeria, đã đăng tải trên Facebook cá nhân một video ghi cảnh anh ta nắm lấy cổ áo của cậu con trai, treo cậu bé lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng 15, cách mặt đất khoảng 45m.

Người đàn ông đăng tải kèm một dòng bình luận: “Không được 1.000 like, tôi sẽ thả đứa bé này”.

Hành động này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ nên nhanh chóng bị báo cáo lên các cấp thẩm quyền ở thành phố Algiers. Người dùng Facebook kêu gọi giới chức năng buộc tội người đàn ông này vì tội lạm dụng trẻ em.

Các công tố viên cũng đồng tình và quyết định đưa người đàn ông này ra tòa. Đến ngày 19/6, ông bố bị kết án 2 năm tù giam.

Dalila Belkheir, một nhà hoạt động truyền thông nói rằng, người đàn ông này không phải là một người cha mà là một “kẻ khủng bố”. Trong khi đó, nhà hoạt động nhân quyền Ali Ben Jeddou cho rằng, ông bố đáng bị trừng trị nghiêm khắc nhất.

Một người dùng Facebook bình luận: “Rùng mình khi người cha dùng tay trái nắm lấy cổ áo con trai, còn tay phải thì quay hình, (với anh ta) những bức hình này còn quan trọng hơn mạng sống của đứa trẻ”.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

GIẢI TRÍ

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com