Thứ Tư của bạn (16/8): Công việc của Nhân Mã được suôn sẻ

http://afamily.vn/thu-tu-cua-ban-16-8-co
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Horoscope ngày mới sẽ giúp việc tìm kiếm công việc của Nhân Mã trở nên thuận lợi hoặc làm suôn sẻ các cuộc trò chuyện giữa bạn và cấp trên.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc và tài chính của người thuộc cung Bạch Dương sẽ có những tiến triển thuận lợi. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết mình đang đứng ở đâu, có thể làm gì và cần những gì. Lĩnh vực tình cảm và các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ có nhiều tiến triển. Tuy nhiên bạn phải rất cẩn thận và tỉnh táo trước mỗi phát ngôn và hành động của mình trong giai đoạn này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc trò chuyện thân mật nhưng không kém phần nghiêm túc giữa Kim Ngưu với anh chị em trong nhà sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định quan trọng. Giờ đây, bạn khá tự tin khi cần nói lên quan điểm của mình. Trong lĩnh vực tài chính, Kim Ngưu nên suy xét kỹ trước khi rút ví chi trả. Có vẻ như bạn cũng đang cân nhắc việc chuyển đổi chỗ ở để hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các vấn đề trong nội bộ gia đình Song Tử sẽ được giải quyết triệt để. Bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận thực tế phũ phàng đó là mục tiêu sự nghiệp đã đề ra không dễ dàng đạt được. Nếu cần, bạn có thể chia nhỏ mục tiêu lớn thành từng cột mốc nhỏ để quá trình phấn đấu diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, tình hình công việc cũng như nhiệm vụ nuôi dạy con cái cần Song Tử quan tâm sát sao hơn nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải cuối cùng cũng lấy lại phong độ của mình. Trong hôm nay, bạn sẽ tỏa sáng trong một dự án sáng tạo, chuyện tình cảm hoặc con cái. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy xác định rõ đâu là những kết nối mình cần nghiêm túc, dành nhiều thời gian để gìn giữ và với ai thì chỉ nên dừng ở bạn bè xã giao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày hôm nay đủ khả năng kiểm soát những vấn đề trong công việc hoặc sức khỏe. Ở chỗ làm, bạn và các đồng nghiệp phối hợp với nhau cũng rất thuận lợi, ăn ý. Trong đời sống cá nhân,Sư Tử buộc phải cân bằng giữa những lí tưởng cá nhân và hiện thực cuộc sống. Điều này có nghĩa là những gì bạn mong mỏi có thể vượt quá khả năng cung cấp của những người khác.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Số phận của một mối quan hệ mà Xử Nữ dành nhiều kỳ vọng sẽ được định đoạt trong giai đoạn này. Điều này có nghĩa bạn và đối phương có thể cùng sánh vai bên nhau, hoặc ai đi đường nấy. Tuy nhiên, lỗi không thuộc về ai cả nên bạn đừng oán trách bản thân hay hằn học người kia. Ở nơi làm việc, Xử Nữ sẽ thể hiện mình là một nhân viên mẫn cán và gương mẫu.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nếu đang chần chừ trước những bước tiến sâu hơn, horoscope ngày thứ Tư sẽ tiếp thêm sức mạnh để Thiên Bình hiện thực hóa mục tiêu của mình. Bạn đang nỗ lực không ngừng nghỉ để kiếm được nhiều tiền hơn và sự cố gắng đó xuất phát từ những nhu cầu thực tế. Nếu muốn mơ ước sớm thành hiện thực, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sau một thời gian dài đứng yên, giờ đây Bọ Cạp đã cảm thấy lạc quan và tham vọng trở lại. Những cánh cửa tưởng chừng đã đóng lại sẽ mở ra trước mắt bạn lần nữa. Đối tác hoặc người yêu sẽ đưa ra một cam kết hay hứa hẹn với Bọ Cạp. Tuy nhiên, bạn cần làm chủ sự kỳ vọng và niềm tin của mình một cách tỉnh táo. Nhìn chung, bạn có quyền lạc quan bởi những thứ tốt đẹp đang chờ phía trước.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới sẽ giúp việc tìm kiếm công việc của Nhân Mã trở nên thuận lợi hoặc làm suôn sẻ các cuộc trò chuyện giữa bạn và cấp trên. Giờ đây bạn đang có mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên chẳng còn gì phải lo lắng hay sợ hãi. Nếu một ý tưởng mới đang trên đà phát triển, vậy thì đã đến lúc Nhân Mã chia sẻ nó với những người mà bạn tin tưởng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trì hoãn hoặc hiểu lầm sẽ xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm của Ma Kết. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy giao tiếp một cách mạch lạc, rõ ràng trong hôm nay. Cùng ngày, dự là bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến dự án sáng tạo hoặc chuyện tình cảm. Ma Kết hãy cố gắng cân bằng cuộc sống thực tế và lý tưởng của riêng mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm nhận được mọi thứ xung quanh đang dần đi vào quỹ đạo. Một vài bí mật sẽ được hé lộ và đây là lúc bạn cần đưa ra quyết định xem nên dừng lại hay bước tiếp. Một số Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng đang suy nghĩ đến việc cải thiện hình ảnh cá nhân và nâng cao uy tín trong mắt mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự là Song Ngư sắp sửa đi đến một quyết định hoặc câu trả lời cuối cùng. Bạn hiểu rõ hơn ai hết vấn đề của mình và cũng đã sẵn sàng tiến về phía trước. Một số Song Ngư được khuyến khích công khai những dự định và kế hoạch của mình. Khả năng cao những dự định này sẽ liên quan đến việc cải thiện hình ảnh cá nhân, mở rộng các mối quan hệ hoặc thay đổi cách sống.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

GIẢI TRÍ

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com