Cảnh sát Israel bắn người Palestine nghi mang đai bom tự sát

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Lực lượng an ninh Israel bắn ba phát vào một nam thanh niên người Palestine vì nghi người này sắp thực hiện hành vi đánh bom tự sát.
Một thanh niên Palestine hôm nay bị thương nặng sau khi tấn công cảnh sát Israel ở Bờ Tây và bị bắn ba phát vào người, AFP đưa tin.

Cảnh sát Israel nổ súng khi nghi ngờ người này sắp thực hiện một vụ đánh bom tự sát, bởi áo của người này phồng lên trông giống như mang theo đai bom, dù chưa rõ nó có hoạt động hay không. Vụ việc xảy ra trong cuộc đụng độ gần trạm kiểm soát của quân đội Israel ở ngoại ô thị trấn Ramallah.

Nghi phạm được xác định là một thanh niên 24 tuổi đến từ Hebron ở phía nam Bờ Tây. Sau khi được các bác sĩ Palestine đưa đến bệnh viện, người này đang trong tình trạng nguy kịch, một nguồn tin y tế cho biết.

Phát ngôn viên cảnh sát Israel Micky Rosenfeld cho biết nam thanh niên đã đâm một sĩ quan trước khi bị trúng đạn. Israel đã mở cuộc điều tra để "xem xét nghi phạm có thiết bị gây nổ trên người" hay có mặc trang phục như nhà báo đến gần các cảnh sát hay không.

Xung đột giữa người biểu tình Palestine và cảnh sát Israel bùng lên sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/12 công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Ông cũng cho biết sẽ chuyển đại sứ quán của Mỹ từ Tel Aviv đến thành phố này. Quyết định của ông Trump vấp phải sự phản đối dữ dội của người Hồi giáo ở nhiều nước trên thế giới.

Israel chiếm đóng Đông Jerusalem trong cuộc chiến tranh với liên quân Arab năm 1967 và coi toàn bộ Jerusalem là thủ đô của mình. Tuy nhiên, cộng đồng quốc tế coi hành động chiếm đóng này của Israel là bất hợp pháp. Trong khi đó, Palestine coi Đông Jerusalem là thủ đô nhà nước tương lai của họ.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#490296

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Dec 15, 2017 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com