Giòn tan thơm nức món bánh trứng

http://afamily.vn/gion-tan-thom-nuc-mon-
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Từng chiếc bánh trứng nướng nhỏ xinh thơm ngọt uống kèm một ly trà nóng ấm và trò chuyện với những người thân yêu trong thời tiết giá rét thì ấm áp biết mấy.
Nguyên liệu:

3 lòng đỏ trứng (khoảng 13g mỗi lòng đỏ)

15g sữa bột

5g tinh bột ngô

2g nước cốt chanh

5g đường bột

Cách làm:
Bước 1
Cho lòng đỏ trứng vào âu, thêm 5g đường mịn và 2g nước cốt chanh. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao cho trứng tan và quyện lại.
Bước 2
Khi lòng đỏ trứng sánh lại và chuyển màu trắng ngà là được. Thêm sữa bột và tinh bột ngô vào trộn đều.
Bước 3
Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi bắt kem.
Bước 4
Bắt bánh vào khay nướng có lót giấy nướng hoặc tấm nướng. Nướng bánh ở 100 độ C trong khoảng 10 phút sau đó hạ xuống 90 độ C và nướng thêm 10 phút nữa là xong. Bánh chín bạn lấy ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.
Với nguyên liệu và cách thức làm bánh đơn giản, bánh lại xốp giòn thơm ngon. Món bánh trứng nướng rất thích hợp để nhâm nhi cùng ly trà nóng trong những ngày lạnh. Hơn nữa bánh lại còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì thế bạn hãy thường xuyên làm món bánh này cho gia đình mình nhé.
Chúc bạn ngon miệng!

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

HIỂU BIẾT

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com