Máy bay rơi ở Canada, 25 người thoát chết thần kỳ

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

22 hành khách và ba thành viên tổ bay sống sót thần kỳ khi máy bay chở họ rơi ngay sau lúc cất cánh ở phía tây Canada.
Máy bay ATR-42 rơi lúc 18h15 ngày 13/12, ngay sau khi cất cánh từ sân bay Fond-du-Lac, tỉnh Saskatchewan. Máy bay của hãng West Wind Aviation chở 22 hành khách, hai phi công và một tiếp viên hàng không, rơi cách sân bay khoảng một km, theo CBC News.

Cảnh sát và những người đến hiện trường đầu tiên nhanh chóng đưa toàn bộ hành khách, trong đó có một trẻ em và các thành viên ra khỏi máy bay. "Không có vụ cháy hay nổ nào. Một số người bị thương, một số bị thương nặng và cần không vận", theo thông cáo của cảnh sát. Không có người chết nhưng ít nhất 5 người bị thương.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy máy bay bị phá hủy nằm nghiêng trong rặng cây, một cánh chĩa lên trời theo góc 45. Hiện chưa rõ nguyên nhân máy bay rơi.

Darryl McDonald cho biết mẹ ông, bà Ernestine, 70 tuổi, bị vỡ hàm và bị thương ở mặt khi máy bay rơi. Chị ông bị thương ở chân.

Willie John Laurent, một trong 22 hành khách thoát chết, nói ông đã biết có điều gì đó bất thường ngay sau khi máy bay cất cánh. "Máy bay di chuyển lên xuống, sang hai bên", ông cho hay. "Điều cuối cùng tôi còn nhớ là nó chạm đất. Đó là điều cuối cùng tôi biết". Ông nhớ tiếng la hét khi máy bay rơi. "Mọi người hét, hét, hét. Rồi tôi ngửi thấy mùi xăng máy bay nồng nặc. Thật may không có tia lửa".

Máy bay động cơ đôi ATR-42 có thể chở 50 hành khách, nhưng chủ yếu chở 42 người cùng hai thành viên tổ bay. Nó được sản xuất tại Pháp và Italy, phục vụ các chuyến bay ngắn.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#490303

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Dec 15, 2017 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com