Máy bay rơi ở Canada, 25 người thoát chết thần kỳ

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/m
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

22 hành khách và ba thành viên tổ bay sống sót thần kỳ khi máy bay chở họ rơi ngay sau lúc cất cánh ở phía tây Canada.
Máy bay ATR-42 rơi lúc 18h15 ngày 13/12, ngay sau khi cất cánh từ sân bay Fond-du-Lac, tỉnh Saskatchewan. Máy bay của hãng West Wind Aviation chở 22 hành khách, hai phi công và một tiếp viên hàng không, rơi cách sân bay khoảng một km, theo CBC News.

Cảnh sát và những người đến hiện trường đầu tiên nhanh chóng đưa toàn bộ hành khách, trong đó có một trẻ em và các thành viên ra khỏi máy bay. "Không có vụ cháy hay nổ nào. Một số người bị thương, một số bị thương nặng và cần không vận", theo thông cáo của cảnh sát. Không có người chết nhưng ít nhất 5 người bị thương.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy máy bay bị phá hủy nằm nghiêng trong rặng cây, một cánh chĩa lên trời theo góc 45. Hiện chưa rõ nguyên nhân máy bay rơi.

Darryl McDonald cho biết mẹ ông, bà Ernestine, 70 tuổi, bị vỡ hàm và bị thương ở mặt khi máy bay rơi. Chị ông bị thương ở chân.

Willie John Laurent, một trong 22 hành khách thoát chết, nói ông đã biết có điều gì đó bất thường ngay sau khi máy bay cất cánh. "Máy bay di chuyển lên xuống, sang hai bên", ông cho hay. "Điều cuối cùng tôi còn nhớ là nó chạm đất. Đó là điều cuối cùng tôi biết". Ông nhớ tiếng la hét khi máy bay rơi. "Mọi người hét, hét, hét. Rồi tôi ngửi thấy mùi xăng máy bay nồng nặc. Thật may không có tia lửa".

Máy bay động cơ đôi ATR-42 có thể chở 50 hành khách, nhưng chủ yếu chở 42 người cùng hai thành viên tổ bay. Nó được sản xuất tại Pháp và Italy, phục vụ các chuyến bay ngắn.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

E-mail người chủ của quảng cáo này

Post ID:#490303

Category HIỂU BIẾT Subcategory Tin Tức trên Thế Giới Added Dec 15, 2017 Nhấp Vào 12 Rating
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Expire

HIỂU BIẾT

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com