Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/12: USD tiếp tục giảm

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tai-c
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/12 vẫn đang trong xu hướng giảm so với các đồng ngoại tệ khác sau khi số liệu sản xuất kinh tế được công bố không mấy khả quan và những mối lo ngại mới về kế hoạch cải cách thuế.
Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,11% ở mức 93,54.

Bất chấp động thái tăng lãi suất đồng thời nâng dự báo triển vọng kinh tế của Fed, đồng USD vẫn ghi nhận sự giảm giá khá mạnh. Nguyên do là sự quan ngại của các nhà hoạch định chính sách về lạm phát thấp và bất đồng quan điểm của các thành viên FOMC. Vì những lý do trên, đồng USD đã giảm giá sau cuộc họp của Fed và đà giảm có thể kéo dài cho đến hết tuần này.
Cục Dự trữ Liên bang New York cho biết, chỉ số sản xuất của Empire State đã giảm xuống 18,0 trong tháng 12 từ 19,4 của tháng trước.
Đồng bạc xanh chịu áp lực sau khi hai thượng nghị sĩ của đảng Cộng hòa tìm kiếm các thay đổi đối với dự luật cải cách thuế. Dự luật cần một đa số để vượt qua trong Thượng viện, trong đó đảng Cộng hòa nắm giữ chỉ 52 trong số 100 ghế.

Đồng euro vẫn cao hơn, tỷ giá EUR/USD tăng 0,25% ở mức 1,1807, trong khi GBP/USD giảm 0,57% xuống còn 1,3355. USD/JPY giảm 0,16% xuống 112,20, trong khi USD/CHF giữ ổn định ở mức 0,9890.

Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 22.441 đồng.

Tỷ giá tại các ngân hàng thương mại như sau: Vietcombank, Vietinbank, ACB và BIDV niêm yết ở mức: 22.680 đồng (mua) và 22.750 đồng (bán). Techcombank: 22.660 đồng (mua) và 22.760 đồng (bán).

Để cho bạn bè biết về quảng cáo này xin chia sẻ trên facebook và các tài khoản xã hội.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

HIỂU BIẾT

Wear no excuses. Receive a 15% off voucher when you sign up for Reebok's Newsletter. Click here! Wear no excuses. Receive a 15% off voucher when you sign up for Reebok's Newsletter. Click here!
Upgrade your life with Premium Audio & Video Entertainment from Panasonic Canada! Free Shipping orders $19.95+. Exclusions apply. Shop now!
Copyright © 2017 TìmViệcUSA.com