Đánh bom kép ở Baghdad, ít nhất 38 người thiệt mạng

https://tuoitre.vn/danh-bom-kep-o-baghda
Language:
  × Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

  Ít nhất 38 người thiệt mạng và 105 người bị thương trong vụ phối hợp đánh bom tự sát ở trung tâm thủ đô Baghdad ngày 15-1, tại một quảng trường đông người lui tới.
  Con số thương vong vẫn có còn có khả năng tăng lên bởi số nạn nhân vẫn tiếp tục được tìm thấy tại hiện trường.

  Theo cập nhật của báo The Guardian chiều ngày 15-1 (giờ VN), số người chết trong vụ đánh bom tự sát ở quảng trường Tayran Square (Aviation Square) tại trung tâm Baghdad đã lên đến 38 người, đồng thời số ca bị thương cũng lên đến 105.

  Vụ tấn công nhắm vào quảng trường Aviation Square – một khu vực thương mại có đông người làm việc thường xuyên ở Baghdad, khi hai người đàn ông kích hoạt chất nổ quấn quanh mình, theo thông tin từ Bộ Nội vụ Iraq.

  Hiện vẫn chưa có nhóm nào đứng ra nhận trách nhiệm cho vụ này.

  Các cuộc tấn công khủng bố ở Baghdad và những nơi khác ở Iraq gần đây có xu hướng giảm xuống kể từ khi Iraq tuyên bố giành thắng lợi trước lực lượng khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) hồi tháng trước.

  Tuy nhiên chính quyền Iraq và Mỹ vẫn cảnh báo IS sẽ vẫn có khả năng tiếp tục các vụ tấn công theo kiểu nổi dậy, theo báo The Guardian.

  Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

  Premium Red

  E-mail người chủ của quảng cáo này

  Post ID:#510025

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Tin Tức trên Thế Giới Added Jan 15, 2018 Nhấp Vào 10 Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com