Quảng Nam: Ngư dân bắt được cá lạ nghi cá sủ vàng

http://dantri.com.vn/xa-hoi/ngu-dan-bat-
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Những ngày qua, ngư dân ở các xã Tam Tiến và Tam Hải (huyện Núi Thành, Quảng Nam) liên tiếp bắt được cá lạ; theo ngư dân thì đó là những con cá sủ vàng có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.
Bà Lữ Thị Huỳnh Sự (trú thôn Phước Lộc, xã Tam Tiến) cho biết, chiều ngày 18/1, chồng bà là ông Võ Đình Doanh cùng 3 ngư dân địa phương đi đánh bắt ở vùng biển xã Tam Tiến gặp một con cá lạ mắc lưới. Sau đó, chồng bà và những người trên ghe đã đưa con cá này vào bờ cấp đông.
Qua quan sát, con cá dài khoảng 84cm, thân rộng khoảng 18cm, cân nặng hơn 6kg, toàn thân có lớp vảy óng ánh, một số lớp vảy có màu vàng óng, vây đỏ.

Bà Sự cho biết, người cháu của bà tìm hiểu trên mạng và thấy giống cá sủ vàng mà báo chí hay đăng tải nhưng gia đình chưa rõ có phải là cá sủ vàng hay không.
Trước đó, sáng ngày 18/1, các ngư dân ở thôn Tân Lập (xã Tam Hải) đang đánh bắt tại khu vực cửa biển An Hòa thì có con cá lạ dính lưới, nghi là cá sủ vàng nên các ngư dân mang cá về cấp đông.

Hiện nay, do chưa xác định chính xác các con cá bắt được là cá sủ vàng hay không nên các ngư dân xã Tam Tiến và Tam Hải đang rất mong chờ các thương lái đến xác định.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

HIỂU BIẾT

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com