Cháy hai căn nhà ngày 27 tết, người dân bới tro tàn tìm tài sản

https://tuoitre.vn/chay-hai-can-nha-ngay
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Người dân cho biết ban đầu thấy khói họ tưởng ai đó đốt rác, không ngờ khói càng lúc càng mạnh kèm tiếng nổ nên đã hô hoán, báo cháy.
Khoảng 10h10 ngày 12-2 (27 tết), hai căn nhà ở cuối hẻm Hố Tùng, đường Cao Thắng (P.7, TP Đà Lạt) bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều đồ đạc, tài sản. Chủ của hai căn nhà đã bới đống đổ nát tìm tài sản trong tuyệt vọng.

Nhiều người dân đang làm vườn ở khu vực cho biết thời điểm trên, họ thấy khói bốc lên nghi ngút ở 2 căn nhà này nhưng chỉ tưởng là ai đó đốt rác. Được một lúc thì khói càng bốc lên mạnh, kèm theo tiếng nổ nên họ hô hoán cháy và gọi mọi người đến dập lửa, đồng thời cấp báo lực lượng chức năng.

Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng điều nhiều xe nước, lực lượng đến để phong tỏa hiện trường, dập lửa. Đến hơn 11h, ngọn lửa được dập tắt nhưng tất cả tài sản bên trong nhà đã bị thiêu rụi.

May mắn không có thương vong về người do thời điểm này người trong hai căn nhà đều khóa cửa đi làm vườn.
Chị Hồ Thị Ngọc Chi (chủ nhà) cho biết trong nhà của mình ngoài giấy tờ, một ít nữ trang thì số tiền gần 200 triệu cất giữ ở nhà đều bị cháy rụi.

"Số tiền này gia đình định sau Tết đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhưng chưa kịp gửi thì đã cháy đen. Mất không còn gì hết!", chị Chi nói trong nước mắt.

Sau khi lửa được dập tắt, hai vợ chồng chị Chi xin vào trong nhà bới đống đổ nát tìm những gì còn sót lại, nhưng họ chỉ thấy những mảnh tiền cháy đen và một chiếc nhẫn nhỏ. Căn nhà bên cạnh đồ đạc cũng không còn gì ngoài đống tro tàn.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định có thể do chập điện trong nhà. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

E-mail người chủ của quảng cáo này

Post ID:#535752

Category HIỂU BIẾT Subcategory Tin Tức trong nước Việt Nam Added Feb 12, 2018 Nhấp Vào 12 Rating
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Expire

HIỂU BIẾT

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com