Nghi phạm xả súng ở Florida là kẻ 'điên cuồng vì súng'

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Nikolas Cruz, nghi phạm xả súng tại một trường trung học ở bang Florida làm 17 người thiệt mạng, từng bị đuổi học năm lớp 8 và theo mô tả của một người bạn cũ, là người rất mê súng đạn.
Hãng tin Reuters dẫn lời kể của Chad Williams, 18 tuổi, học sinh trường trung học Stone Douglas, nhớ lại về Cruz là một người bạn học chuyên gây rối kể từ khi hai người cùng nhập học.

Williams nói Cruz thường xuyên bấm chuông báo cháy hết ngày nọ sang ngày kia, và rốt cuộc năm lớp 8 thì bị đuổi học.
Theo lời Williams, gần đây khi họ gặp nhau ở trường, cậu thấy Cruz mang theo rất nhiều ấn phẩm về súng. "Cậu ta mê súng tới phát điên", Williams nói. "Cậu ấy là người bị xa lánh, không có nhiều bạn. Cậu ấy thường làm bất cứ trò gì điên rồ để gây cười, nhưng cậu ấy quậy lắm".

Còn trong ký ức của Jillian Davis, 19 tuổi, từng học chung với Cruz năm lớp 9, Cruz là một bạn trai nhút nhát, ít nói, nhưng gần như sẽ thay đổi tính cách 180 độ khi giận dữ. Theo Davis, Cruz cũng đã nói rất nhiều về dao và súng, nhưng không ai nghĩ những điều cậu ta nói là nghiêm trọng.

Báo The Miami Herald dẫn lời chia sẻ của giáo viên toán Jim Gard cho biết Cruz đã từng bị cấm quay trở lại khu học xá của trường trong lúc đang đeo ba lô trên người.

"Đã có những rắc rối xảy ra với cậu ta năm ngoái khi đe dọa các học sinh và tôi đoán là người ta đã yêu cầu cậu ta phải rời trường học", thầy Gard nói. Cũng theo giáo viên này, nhà chức trách địa phương cũng đã gửi email tới các giáo viên để cảnh báo về trường hợp của Cruz.

Đài truyền hình địa phương WSVN-TV dẫn lời một học sinh khác trong trường cho biết Cruz có trữ một số khẩu súng tại nhà.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#536404

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Feb 15, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com