Tiền ảo mất giá mạnh, Bitcoin có lúc lùi về dưới 8.000 USD

http://bizlive.vn/vang-tien/tien-ao-mat-
Language:
  × Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

  Giá đồng Bitcoin để tuột mốc 9.000 USD và đang giao dịch ở mức 8.634 USD vào lúc 9h00 sáng nay, giảm gần 2% trong vòng 24 giờ qua. Giá đồng tiền ảo này giao ngày có lúc lùi về dưới mốc 8.000 USD và giao dịch quanh mức 7.700 USD, theo MarketWatch.
  Các đồng tiền ảo khác như Ether, Ripple và Litecoin cũng chịu chung số phận, giảm giá mạnh trong đêm qua.
  Trong vòng 24 giờ qua, tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền ảo sụt 103 tỷ USD. Tổng giá trị trị trường còn 413 tỷ USD vào đầu phiên thứ Sáu (giờ Mỹ), theo số lệu của CoinMarketCap.
  Các nhà phân tích tỏ ra bi quan về khả năng đồng Bitcoin có thể phục hồi trong ngắn hạn, sau một loạt tin tức tiêu cực trong tuần này.
  “Việc thắt chặt các quy định pháp lý đang diễn ra mạnh, và sớm hay muộn thì thị trường này cũng trở về mặt đất”, Neil Wilson, chuyên gia phân tích cấp cao tại ETX Capital, nhận định.
  “Áp lực bán tại thời điểm này rất mạnh do một loạt tin xấu đối với đồng Bitcoin xuất hiện”, Wilson nói thêm.
  Một làn sóng bán tháo mới xuất hiện cuối thứ Năm sau khi Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley được dẫn lời cho rằng chính phủ nước này sẽ mạnh tay đối với tiền kỹ thuật số, do các đồng tiền này không có giá trị pháp lý.
  Ông Jaitley cũng cho biết chính phủ Ấn Độ sẽ “làm mọi cách để loại bỏ các tài sản kỹ thuật số trong việc tài trợ các hoạt động phi pháp cũng như ra khỏi hệ thống thanh toán”.
  Tuần trước, chính quyền Hàn Quốc cũng công bố các biện pháp hạn chế việc giao dịch ẩn danh đối với các tài khoản Bitcoin.
  Việc Facebook mới đây cấm quảng cáo các loại tiền kỹ thuật số cũng phủ bóng đen lên các đồng tiền ảo.
  Trong khi đó, Ủy ban Giao dịch hợp đồng tương lai hàng hóa Mỹ (CFTC) phát lệnh giải trình đối với sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Bitfinex, và Công ty Tether có liên hệ gần gũi. Tether phát hành tiền ảo neo giá theo đồng đô la Mỹ.
  Wilson cho rằng lo ngại lớn nhất đối với giới đầu tư là việc CFTC điều tra Tether và sàn giao dịch Bitfinex. Cơ quan này đang điều tra các tuyên bố về khả năng chuyển đổi sang đồng USD.
  Hợp đồng giao dịch đồng Bitcoin giao tháng 2 tại Cboe Global Markets Inc. giảm 580 USD, tương đương 6,4%, xuống 8.500 USD, trong khi giá đồng Bitcoin giao sau tại CME Group cũng đóng cửa giảm 5,5% xuống 8.585 USD.

  Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

  Premium Red

  E-mail người chủ của quảng cáo này

  Post ID:#530163

  Category HIỂU BIẾT Subcategory TÀI CHÁNH Added Feb 3, 2018 Nhấp Vào 13 Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com