Tỉnh đoàn Huế tặng 300 phần quà cho bệnh nhân khó khăn

https://tuoitre.vn/tinh-doan-hue-tang-30
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Chiều 15-2 nhằm 30 Tết Mậu Tuất 2018, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng hơn 300 phần quà cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện ở Huế và công nhân vệ sinh làm việc trong đêm giao thừa.
Mỗi phần quà giá trị khoảng 500.000 đồng, gồm những món bánh mứt và nhiều nhu yếu phẩm khác, được trao tận tay bệnh nhân tại giường bệnh và ngay trên công trường dọn vệ sinh của công nhân.

Chị Phan Thị Minh Ngọc, công nhân vệ sinh thuộc Công ty Môi trường và công trình đô thị Huế, cho biết ca trực của chị sẽ làm xuyên đêm giao thừa, vất vả nhưng rất vui khi được các bạn trẻ đến tận nơi thăm hỏi và tặng quà tết.

Anh Trần Gia Công, Bí thư Tỉnh đoàn, cho biết năm nào Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng dành một buổi chiều cuối năm để đi thăm và mang quà Tết đến với những hoàn cảnh khăn trong dịp Tết, người lao động làm việc đêm giao thừa.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

E-mail người chủ của quảng cáo này

Post ID:#536400

Category HIỂU BIẾT Subcategory Tin Tức trong nước Việt Nam Added Feb 15, 2018 Nhấp Vào 12 Rating
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Expire

HIỂU BIẾT

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com