Trung Quốc ân xá 1.300 tù nhân về quê ăn Tết

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Việc ân xá tạm thời cho 1.300 tù nhân trên toàn Trung Quốc về quê ăn Tết trước hết là một hình thức nhân đạo và thứ hai được xem là cách để giúp các tù nhân này hoàn lương.
Các cơ quan quản lý nhà tù trên khắp Trung Quốc mới đây đã ban lệnh ân xá tạm thời đối với 1.300 tù nhân, cho phép các tù nhân này được nghỉ 5 ngày nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 để đoàn tụ cùng gia đình.

Thông tin trên được báo South China Morning Post của Hong Kong ngày 12-2 dẫn lại từ các báo cáo truyền thông địa phương cho biết.

Tuy nhiên, không phải tù nhân nào cũng đủ điều kiện để được xem xét ân xá tạm thời. Theo lời một quan chức làm việc bên trong Cơ quan quản lý nhà tù TP Thượng Hải nói với tờ The Beijing News, các tù nhân trên phải được sàng lọc cẩn thận.
Cụ thể, bất kỳ cá nhân nào bị kết án về tội bạo lực hoặc bị buộc các tội liên quan đến khủng bố, buôn bán ma túy hay tội phạm có tổ chức đều bị loại trừ ngay lập tức. Trong khi đó, những tù nhân may mắn được chọn là những người đã thụ ít nhất một nửa án tù và có lịch sử hành vi tốt.

Quan chức trên cho biết kế hoạch này được thực hiền nhằm "khuyến khích các tù nhân ăn năn hối cải và cho họ một thông điệp tích cực để hoàn lương". Đồng thời, đây là một cách để "xã hội giáo dục và gây ảnh hưởng đến các tù nhân bằng phương diện tình cảm".

Giống với Việt Nam, Tết cổ truyền ở Trung Quốc cũng được coi là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm. Người Trung Quốc thường xem Tết Nguyên đán là khoảng thời gian quan trọng để đoàn tụ gia đình.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#535820

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Feb 12, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com