Apple sẽ phát hành tai nghe cao cấp mới trước khi kết thúc năm 2018

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Đây sẽ là chiếc tai nghe over-ear cao cấp tập trung vào sự thoải mái, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.
Theo nguồn tin từ CNET, Apple đã bắt đầu có ý tưởng thiết kế một cặp tai nghe "over-ear" từ năm ngoái và có ý định giới thiệu nó vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Bloomberg tiết lộ Apple hiện đã trì hoãn kết hoạch phát hành sản phẩm này đến trước khi kết thúc năm 2018.

Bộ tai nghe này dường như cũng gặp phải một số vấn đề về mặt thiết kế và kỹ thuật. Chúng ta còn nhớ rằng trước đó Apple cũng đã không ít lần trì hoãn phát hành tai nghe AirPod hay gần đây nhất là loa thông minh HomePod vì những lí do tương tự.

Bloomberg cho biết Apple hiện đang cân nhắc thay đổi phần lớn thiết kế và tính năng của cặp tai nghe này hay dừng hoàn toàn dự án để tập trung cho các sản phẩm khác.
Trước đó, "ông đồng" Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng tiết lộ việc Apple đang phát triển một dòng tai nghe "linh hoạt như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn".

Vì đây là một sản phẩm cao cấp nên khó lòng hi vọng nó sẽ được Apple bán ra với giá rẻ. HomePod là một điển hình khi nó được bán ra với giá 349 USD, gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với những sản phẩm tương tự từ các thương hiệu như Google, Sonos hay Amazon. Hiện tại, Beats, Bose và Sennheiser cũng có những cặp tai nghe cao cấp với mức giá trên 300 USD (gần 7 triệu đồng) và sản phẩm của Apple chắc chắn sẽ không rẻ hơn.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#545702

  Category GIẢI TRÍ Subcategory Added Mar 8, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  GIẢI TRÍ

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com