CÔNG THỨC STRAWBERRY MILKSHAKE ĐƠN GIẢN CHO MÓN UỐNG NGON

https://dayphache.edu.vn/cong-thuc/milks
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Nguyên liệu chuẩn bị

– 70ml sữa tươi không đường
– 20g bột vani
– 100g dâu tây tươi
– 100g kem vani
– 30ml syrup dâu tây
– 40g kem tươi
– Dâu tây và bánh quế để trang trí
– 1 shake đá viên

Hướng dẫn cách làm

Cách làm Milkshake Strawberry là trộn lẫn Dâu Tây cùng với Sữa, kem Vani và một chút Syrup dâu tây để tạo ra hương vị chua ngọt quyến rũ, màu hồng đầy kích thích bằng máy xay sinh tố. Kết hợp với một loại trái cây được rất nhiều người ưa thích, Strawberry Milkshake đem lại trải nghiệm thú vị cho vị giác khi trải qua vị chua ngọt độc đáo.

Dâu tây cũng cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt tốt cho da, giúp sáng da hiệu quả. Nếu yêu thích các loại thức uống đá xay, bạn đừng bỏ qua công thức này nhé. Hãy cùng tham khảo và thực hiện thôi nào!
Cách làm Strawberry Milkshake đậm vị dâu

Bước 1: Làm lạnh ly đựng Milkshake dâu tây để giữa thức uống lâu tan, tận hưởng mùi vị thơm ngon lâu nhất có thể bạn nhé. Dâu tây mua về bỏ cuống, rửa sạch, cho vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông lại sẽ giúp món nước ngon hơn.

Bước 2: Cho vào máy xay sinh tố sữa tươi, 20g bột vani, kem vani, 100g dâu tây tươi, 30ml syrup dâu tây cuối cùng là 1 shake đá viên và xây đều.

Bước 3: Rót hỗn hợp dâu tây milkshake ra ly. Trang trí thêm 40g kem tươi lên trên. Đến đây bạn có thể trang trí tương tự như cách làm Milkshake Oreo bằng một cái bánh quế và đặt 1 quả dâu cho ly nước thêm ngon mắt.

Không khó để làm một ly Strawberry Milkshake thơm ngon, vị chua ngọt hòa quyện thanh mát, sảng khoái. Chỉ với một chút biến tấu cùng với loại trái cây yêu thích, bạn đã có một ly nước quyến rũ từ màu sắc đến mùi vị. Dâu tây đặc biệt thơm hơn khi được xay cùng với sữa, thế nên bạn sẽ nghe mùi dâu thoang thoảng tươi mát. Thực hiện theo công thức trên để có Strawberry Milkshake ngon lành tại nhà nhé. Chúc bạn ngon miệng!

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

E-mail người chủ của quảng cáo này

Post ID:#546926

Category HIỂU BIẾT Subcategory Nấu ăn và làm nước uống Added Mar 11, 2018 Nhấp Vào 7 Rating
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Expire

HIỂU BIẾT

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com