FujiE ra mắt loạt máy làm mát không khí tại Việt Nam, giá từ 1,9 triệu đồng

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

FUJIE là thương hiệu đồ gia dụng chuyên sản xuất Cây nước nóng lạnh, Máy làm mát, Máy sưởi, Tủ chống ẩm, Máy hút ẩm, Quạt đa năng, Máy lọc nước RO. Đón đầu thị thường, hãng này vừa giới thiệu hàng loạt mẫu máy làm mát tới người tiêu dùng để chuẩn bị cho mùa hè 2018 đang kề cận.

Cụ thể, loạt máy làm mát của FUJIE gồm 12 sản phẩm khác nhau với thể tích từ 6,5 lít đến 60 lít, trong đó một số dòng có thể cấp nước trực tiếp từ ngoài vào. Các sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường Việt Nam trong tháng 4 năm nay. 12 sản phẩm này bao gồm các model: FujiE AC-60, FujiE AC-50, FujiE AC-40C, FujiE AC-40B, FujiE AC-11DB, FujiE AC-17C, FujiE AC-18B, FujiE AC-2802, FujiE AC-602 – Grey, FujiE AC-602 – Blue, FujiE AC-601 Orange, FujiE AC-601 – Green, giá bán lẻ từ 1,9 triệu đồng đến 10,5 triệu đồng tuỳ theo kích thước và công suất làm mát.
Theo nhà sản xuất, máy làm mát không khí của FujiE làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên có thể dùng cho mọi không gian và không ảnh hưởng đến đồ dùng xung quanh. Tuy vậy, sản phẩm phù hợp hơn với không gian mở để tăng đối lưu và lưu thông không khí.

Về khả năng làm mát, thông số từ nhà sản xuất cho rằng các sản phẩm có khả năng làm mát nhanh, có thể giảm nhiệt độ xung quanh từ 5 – 8 độ C.

Một số model có công suất lơn được thiết kế khung kim loại nên ít rung, ít ồn hơn. Khung máy được sơn tĩnh điện với màu sắc phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm được thiết kế dễ tháo lắp để vệ sinh các tấm làm mát và bình chứa nước thông qua việc tháo 1 con ốc duy nhất bên ngoài máy. Mỗi máy làm mát đều có bánh xe quay được 360 độ để di chuyển thuận tiện.
Tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) đã được FujiE ủy quyền phân phối dòng sản phẩm máy làm mát không khí thương hiệu FujiE với chính sách bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh máy làm mát, FujiE hiện có những sản phẩm khác như cây nước nóng lạnh, máy hút ẩm và tủ chống ẩm ở Việt Nam.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#543710

  Category GIẢI TRÍ Subcategory Added Mar 5, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  GIẢI TRÍ

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com