Macbook mới sẽ được trang bị bàn phím cảm ứng có cảm giác bấm như thật?

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Một bằng sáng chế do Apple đăng ký vừa được tiết lộ, cho thấy Táo khuyết có thể đang phát triển một loại bàn phím cảm ứng giống như trên iPad nhưng mang lại cảm giác bấm như thật dành cho MacBook.
Theo Mashable, bằng sáng chế này cho thấy một thiết bị gồm hai màn hình, trong đó màn hình bên dưới thuộc loại cảm ứng và có thể hiển thị một bàn phím hoặc các nút bấm khác như điều khiển nhạc và âm lượng. Màn hình cảm ứng này sẽ cảm nhận được khi bạn nhấn từng nút một và phản hồi lại bằng cách rung nhẹ, giống như bạn đang nhấn một nút bấm thực vậy.
Không chỉ là bàn phím laptop, bằng sáng chế này còn cho thấy một chiếc bàn phím rời với công nghệ cảm ứng tương tự, có thể được kết nối với laptop, desktop, và iPad.
Theo Apple thì loại bàn phím cảm ứng như thế này có một lợi thế rất lớn so với các bàn phím vật lý khác, đó là khả năng thay đổi cách bố trí các phím bấm theo sở thích người dùng, hoặc có thể được tuỳ biến thành nhiều kiểu bàn phím tương ứng với nhiều trường hợp khác nhau.
Tất nhiên, cũng như nhiều bằng sáng chế khác, chúng ta không thể biết liệu nó có trở thành sản phẩm thực tế hay không. Dù vậy, một tính năng hấp dẫn như vậy có thể sẽ xuất hiện trên các sản phẩm được đồn đoán của Apple trong thời gian đến, bao gồm chiếc MacBook Air giá rẻ và hai chiếc iPad mới. Bên cạnh đó, bàn phím cảm ứng, cùng với bằng sáng chế về bàn phím chống bụi bẩn mới đây của Apple, chắc chắn sẽ khiến dân văn phòng chuyên gõ phím cực kỳ trông ngóng.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#550955

  Category GIẢI TRÍ Subcategory Added Mar 17, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  GIẢI TRÍ

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com