Mỹ Nhân Ngủ Say Tình Tập 4 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2018

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Xuất bản 23 thg 2, 2018
ĐĂNG KÝ
Cập Nhật Trọn Bộ : https://goo.gl/rJ3vem
Nội Dung : Mỹ Nhân Ngủ Say Tình – Diệp Y Đình và chị gái Diệp Y San gặp tai nạn xe vào 1 năm trước, Diệp Y San hồi phục sức khỏe rất nhanh, còn em gái là Y Đình bị thương nặng và vẫn luôn hôn mê bất tỉnh. 1 năm sau, cuối cùng Diệp Y Đình cũng tỉnh lại, thế nhưng cô bị mất trí nhớ, không chỉ quên đi người thân mà còn quên cả người bạn trai Từ Ngạn. Mẹ cô là Phùng Đại Trân và vị hôn phu Từ Ngạn của cô luôn cố gắng giúp cô khôi phục trí nhớ, đồng thời với sự giúp đỡ của bạn bè thân thiết, Diệp Y Đình đã vượt qua cửa ải khó khăn và nhận được sự công nhận của mọi người. Song bởi vì vậy mà người chị bắt đầu lo sợ, lo rằng mọi thứ của mình sẽ bị cướp đi nên tìm mọi cách âm thầm chống đối Y Đình. Sự thay đổi của Diệp Y San khiến mọi người vô cùng kinh ngạc, và cũng vì những việc làm không từ thủ đoạn của mình, Diệp Y San đã mất đi người chồng.
Thì ra mọi động cơ của Diệp Y San đều xuất phát từ việc cô cho rằng mình không phải con ruột, chưa bao giờ được mẹ quan tâm nên mới nhạy cảm và đa nghi, nhưng thực tế thì Diệp Y Đình mới là đứa bé được mẹ nhận nuôi. Cuối cùng Diệp Y Đình đã dùng sự lương thiện của mình, làm cảm động Diệp Y San, hai người lại tốt đẹp như xưa..
Danh mục
Giải trí
Giấy phép
Giấy phép chuẩn của YouTube
ẨN BỚT

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#540951

  Category GIẢI TRÍ Subcategory Added Mar 1, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  GIẢI TRÍ

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com