Mỹ Nhân Ngủ Say Tình Tập 4 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2018

https://www.youtube.com/watch?v=sMG_ev7l
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)
Video

Xuất bản 23 thg 2, 2018
ĐĂNG KÝ
Cập Nhật Trọn Bộ : https://goo.gl/rJ3vem
Nội Dung : Mỹ Nhân Ngủ Say Tình – Diệp Y Đình và chị gái Diệp Y San gặp tai nạn xe vào 1 năm trước, Diệp Y San hồi phục sức khỏe rất nhanh, còn em gái là Y Đình bị thương nặng và vẫn luôn hôn mê bất tỉnh. 1 năm sau, cuối cùng Diệp Y Đình cũng tỉnh lại, thế nhưng cô bị mất trí nhớ, không chỉ quên đi người thân mà còn quên cả người bạn trai Từ Ngạn. Mẹ cô là Phùng Đại Trân và vị hôn phu Từ Ngạn của cô luôn cố gắng giúp cô khôi phục trí nhớ, đồng thời với sự giúp đỡ của bạn bè thân thiết, Diệp Y Đình đã vượt qua cửa ải khó khăn và nhận được sự công nhận của mọi người. Song bởi vì vậy mà người chị bắt đầu lo sợ, lo rằng mọi thứ của mình sẽ bị cướp đi nên tìm mọi cách âm thầm chống đối Y Đình. Sự thay đổi của Diệp Y San khiến mọi người vô cùng kinh ngạc, và cũng vì những việc làm không từ thủ đoạn của mình, Diệp Y San đã mất đi người chồng.
Thì ra mọi động cơ của Diệp Y San đều xuất phát từ việc cô cho rằng mình không phải con ruột, chưa bao giờ được mẹ quan tâm nên mới nhạy cảm và đa nghi, nhưng thực tế thì Diệp Y Đình mới là đứa bé được mẹ nhận nuôi. Cuối cùng Diệp Y Đình đã dùng sự lương thiện của mình, làm cảm động Diệp Y San, hai người lại tốt đẹp như xưa..
Danh mục
Giải trí
Giấy phép
Giấy phép chuẩn của YouTube
ẨN BỚT

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

GIẢI TRÍ

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com