SINH TỐ KHOAI MÔN BÉO NGẬY THƠM LỪNG KHÓ CƯỠNG

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Nguyên liệu chuẩn bị

– Khoai môn: 1 củ nhỏ

– Đường cát: 4 muỗng cà phê đường cát

– Sữa đặc: 2 muỗng lớn

– Sữa tươi: 10 ml

– Nước dừa tươi: 10 ml (có thể kem một ít cùi dừa)

– Đậu phộng rang sẵn

– Đá bào

– Dụng cụ: Máy xay sinh tố, muống khuấy, ly thủy tinh, nồi.

Hướng dẫn cách làm

Nếu bạn yêu thích những loại sinh tố có vị béo thì sinh tố khoai môn là món thức uống dành riêng cho bạn. Hãy cùng thực hiện ngay nhé!
Để thực hiện được một ly sinh tố khoai môn hoàn hảo bạn cần nắm những nguyên tắc khi xử lí khoai môn, kết hợp khoai môn với các loại nguyên khác và kích béo cho thức uống. Khoai môn có đặc điểm béo bùi nên có thể kết hợp với những loại nguyên liệu như dừa, các loại đậu tương tự như món sinh tố dừa đậu phộng đã được giới thiệu ở bài trước.

Hướng dẫn thực hiện sinh tố khoai môn béo bùi ngon miệng:

Bước 1: Khoai môn lựa khoai sọ hay khoai cao đều được, khi mua về cho vào nồi luộc chín. Lột vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ để dễ xay.

Bước 2: Cho khoai môn đã cắt miếng vào máy xay sinh tố kèm theo 4 muỗng cà phê đường cát, 2 muỗng lớn sữa đặc (bạn có thể giảm đường hoặc sữa đặc nếu muốn thức uống ít ngọt hơn), 10 ml sữa tươi, 10 ml nước dừa và một ít cùi dừa. Lượng sữa tươi và nước dừa không chỉ giúp thức uống ngon hơn mà còn giúp công đoạn xay inh tố diễn ra dễ dàng hơn.

Bước 3: Bật máy xay nhuyễn sinh tố đến khi nhuyễn mịn. Tắc máy, cho thêm một ít đá bào để tạo vị lạnh cho thức uống và bật máy xay tiếp trong vòng 10 giây.

Bước 4: Đổ sinh tố khoai môn ra ly, rắc một ít đậu phộng rang giã nhỏ lên trên là hoàn thành.

Hy vọng những bí quyết trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thực hiện món sinh tố khoai môn với vị béo bùi đặc trưng, thơm lừng khó cưỡng. Nếu bạn yêu thích vị béo ngọt từ các loại khoai thì hãy thực hiện ngay món sinh tố khoai lang tím ngon không kém ở hưỡng dẫn trước nhé. Cùng theo dõi dayphache.edu.vn thường xuyên để cập nhật những công thức pha chế sinh tố cùng các loại thức uống hấp dẫn khác. Chúc bạn thành công và ngon miệng với công thức làm món sinh tố khoai môn.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#543788

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 6, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com