Thứ Sáu của bạn (9/3): Song Tử nói năng nên cẩn thận

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Horoscope ngày mới cho rằng lời nói của Song Tử có thể khiến người khác hiểu lầm. Thế nên bạn hãy để tâm nhiều hơn đến những phát ngôn của mình…
Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Sáu không đủ sức khỏe để hoàn thành công việc. Bạn có tâm lý "cố nốt tý nữa" vì sắp cuối tuần. Tuy nhiên horoscope ngày mới khuyên Cừu không nên như vậy. Mệt thì phải nghỉ. Bạn càng cố đấm ăn xôi, tình hình công việc càng rối ren. Với bản thân Bạch Dương thì đương nhiên sẽ có hại hơn là có lợi nên hãy biết chăm sóc cho mình nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu đang ở trong thời kỳ… hoài cổ. Một ký ức vui vẻ, đáng yêu từ thuở ấu thơ hoặc khi đi học sẽ trở về với bạn. Chỉ có điều bạn không nên mải nghĩ chuyện cũ mà quên sống cuộc sống hiện tại của mình. Một số Kim Ngưu có cảm giác bản thân đang bị "người ấy" bỏ rơi. Có lẽ đó chỉ là sự suy diễn của riêng bạn nên đừng chỉ mới như vậy mà làm quá lên mọi chuyện.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Lời nói của Song Tử có thể khiến người khác hiểu lầm. Thế nên bạn hãy để tâm nhiều hơn đến những phát ngôn của mình nhé! Cùng ngày, nhiều khả năng Song Tử sẽ phát hiện ra mình bị bạn bè gạt ra khỏi một cuộc tụ tập thân mật hay hoạt động quan trọng. Trước khi hiểu rõ sự tình, bạn không nên giận dỗi hay có bất kỳ hành động bốc đồng nào kẻo sau đó lại phải xấu hổ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu là một người hài hước, dễ gần khi rảnh rỗi. Lúc ở trong guồng quay công việc, bạn nghiêm túc và đặc biệt thực tế. Cự Giải quan niệm rằng không việc gì phải chứng tỏ bản thân với những người không liên quan, không có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của mình. Vậy nên bạn chẳng mất công giải thích, thanh minh khi bị ai đó hiểu lầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử tạo ra nhiều thành tích đáng nể khi kết hợp làm việc cùng người khác. Ngược lại, nếu chỉ đơn độc "chiến đấu", bạn sẽ không thể làm mọi thứ như ý được đâu. Cơ hội gia tăng thu nhập đã xuất hiện, Sư Tử hãy nhanh tay nắm bắt. Một đồ vật hay sự kiện vô tình gợi cảm giác buồn bã, hoài cổ trong bạn. Và đó chính là khoảnh khắc "deep" nhất của bạn trong ngày.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ dù làm gì cũng không nên đi ngược lại mong muốn, nguyên tắc của chính mình. Bằng không, dù kết quả điều đó có rực rỡ đến đâu cũng không giúp bạn thoát khỏi cảm giác áy náy. Ở nơi làm việc, có ai đó đang tìm cách đùn đẩy trách nhiệm hoặc đổ lỗi cho Xử Nữ dù bạn hoàn toàn không liên quan. Tốt nhất bạn hãy thực hiện mọi thứ thật hoàn hảo để không ai có thể bắt bẻ.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay được nhiều người tìm đến để hỏi ý kiến, xin lời khuyên song bản thân bạn khá bối rối khi phải trở thành quân sư bất đắc dĩ. Horoscope ngày mới khuyên bạn nếu có thời gian thì hãy lắng nghe những người đó. Sau đó bạn không nhất thiết phải chỉ bảo họ phải làm thế nào. Điều Thiên Bình cần làm chỉ là kể về trải nghiệm của mình và đặt câu hỏi để họ tự tìm ra đáp án phù hợp nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp chỉ cảm thấy an toàn khi những bí mật của bản thân được giấu kín. Tuy nhiên bạn lại rất hăm hở trong việc tìm hiểu mặt tối của những người xung quanh. Ở nơi làm việc, Bọ Cạp được biết đến bởi tác phong làm việc đâu ra đấy, cho hiệu quả cao. Chuyện tình cảm của bạn ở thời điểm hiện tại cũng rất tuyệt vời khi hai người cùng thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe nhau.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Lời nói của Nhân Mã trong hôm nay cực thuyết phục người nghe. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự tự tin bẩm sinh, tuyệt đối từ phía bạn. Bạn tư duy mọi thứ khá mạch lạc, rõ ràng và phát biểu ý kiến trôi chảy, trình bày không chi tiết thừa. Nếu nêu ra ý kiến trong cuộc họp, nhất định Nhân Mã sẽ được cấp trên và đồng nghiệp khen nức nở, đồng tình từ đầu tới cuối.
Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết thừa sức đảm nhận nhiều việc một lúc và đảm bảo việc nào cũng ổn thỏa, thuận lợi, được hoàn thành đúng hạn. Chỉ có điều hôm nay rất có thể bạn sẽ bị một người lớn tuổi hơn, chức vị cao hơn gây khó dễ. Nếu cảm thấy quá bất mãn, Ma Kết cứ thoải mái "bật lại". Tuy nhiên hãy nhớ điều kiện bạn phải thực sự chắc chắn rằng mình làm đúng đã nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một công việc trong ngày đòi hỏi Bảo Bình trổ tài sắp xếp, lên kế hoạch cho tập thể. Lời khuyên dành cho bạn đó là… nghĩ sao làm vậy, mấu chốt là phải đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu. Khi gặp khó khăn, Bảo Bình sẽ tìm được sự trợ giúp từ những người không ngờ tới nhất. Bản thân bạn muốn tự xoay xở nhưng nếu có người giúp thì "tội gì" đúng không nào?

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư bắt đầu ngày mới với chút rắc rối, khó khăn do người khác tạo ra. Vượt qua không phải chuyện dễ dàng song chỉ cần bạn quyết tâm là có thể đạt được mọi thứ. Cảm xúc của Song Ngư trong ngày diễn biến khó lường. Ai tiếp xúc cũng cảm thấy bạn thất thường, khó đoán như thời tiết. Chỉ có "người ấy" mới có thể chịu đựng, nhường nhịn tính cách này của bạn thôi.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#545672

  Category GIẢI TRÍ Subcategory Added Mar 8, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  GIẢI TRÍ

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com