TV QLED mới của Samsung có thiết kế gần như vô hình

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Tại một sự kiện ở New York ngày 7 tháng 3, Samsung đã giới thiệu những chiếc TV mới nhất với chế độ "Ambient Mode" giúp nó gần như "tàng hình" với môi trường xung quanh.
Theo Quartz, dòng TV QLED 4K mới của Samsung có một công nghệ mà công ty gọi là "Ambient Mode". Trước khi lắp đặt, bạn sẽ chụp một bức ảnh tại vị trí tường (bằng gạch, gỗ…) dự định gắn TV. Sau đó, khi gắn TV lên, bạn có thể sử dụng hình ảnh này để làm nền của TV. Samsung thậm chí còn tạo ra hiệu ứng viền đen lên tường để gây cảm giác chiếc TV "hòa hợp" hơn với môi trường xung quanh.

Có 5 model TV QLED mới được Samsung giới thiệu trong đợt này với kích thước từ 49 inch đến 88 inch. TV có một bộ đếm thời gian tích hợp giúp tắt "Ambient Mode" sau một thời gian để giúp tiết kiệm năng lượng.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức của những chiếc TV QLED mới này. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán nó sẽ có giá từ vài nghìn USD cho phiên bản nhỏ nhất và có thể lên đến 20.000 USD cho phiên bản lớn và có màn hình sắc nét nhất.
Năm ngoái, Samsung cũng giới thiệu dòng TV Frame trông giống như một khung treo trên tường. Nó có thể trình diễn các tác phẩm nghệ thuật để tạo ra cảm giác giống như bạn đang xem một bức tranh chứ không phải TV. Cả TV Frame và các phiên bản TV QLED mới đều chỉ sử dụng một dây cáp duy nhất cho các kết nối ở phía sau.

Dịp này, Samsung cũng thông báo rằng họ đang hợp tác với Weather Channel, New York Times và nhiều hãng khác để sản xuất nội dung cho các dòng TV mới của mình. Người dùng có thể thêm đồng hồ, các tiêu đề, thời tiết địa phương và các bức ảnh của riêng họ trong chế độ "Ambient Mode".
Tại triển lãm điện tử CES vào tháng 1, Samsung đã công bố ứng dụng SmartThings mới, đây một nỗ lực của công ty để biến các hệ thống IoT cũ thành trung tâm điều khiển cho ngôi nhà thông minh. Hiện tại, bạn có thể sử dụng các TV mới của Samsung để điều khiển bất kỳ thiết bị thông minh nào kết nối với hệ thống SmartThings, như Amazon Echo, Ring doorbell, đèn Philips Hue. Người dùng có thể ra lệnh từ xa thông qua Bixby – một trợ lí ảo ban đầu được Samsung phát triển cho những chiếc điện thoại thông minh Galaxy của Samsung.
Một số model TV QLED mới của Samsung, bao gồm 2 mẫu Q8 và Q9 đều có công nghệ làm tối cục bộ (local dimming). Đây là công nghệ cho phép làm tối một số vùng nhất định trên màn hình, giúp giảm lượng sáng lọt sang những khu vực không cần thiết, cải thiện chất lượng tương phản.

Ứng dụng SmartThings có thể tự động gửi thông tin đăng nhập wifi cho một trong các TV trong nhà của bạn. Những chiếc TV mới của Samsung sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng này.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

Premium Red

 • Post ID:#545706

  Category GIẢI TRÍ Subcategory Added Mar 8, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  GIẢI TRÍ

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com