Xiaomi giới thiệu đế sạc không dây giá chỉ 350 ngàn đồng

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Để hỗ trợ cho tính năng sạc không dây của Mi MIX 2s, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt bàn sạc không dây cho điện thoại với giá chỉ ngang một bữa ăn tự chọn.
Bên cạnh camera kép cùng cấu hình được nâng cấp, một điểm nổi bật khác của Mi MIX 2s đó là tính năng sạc không dây lần đầu xuất hiện trên một dòng smartphone của Xiaomi. Để hỗ trợ cho tính năng này, hãng đã ra mắt món phụ kiện là đế sạc không dây cho Mi MIX 2s.

Theo Android Authority, bàn sạc Xiaomi hỗ trợ chuẩn sạc Qi nên bạn có thể dùng với bất cứ thiết bị nào hỗ trợ sạc không dây Qi, công suất tối đa 7.5W và có thể sạc đầy cho Mi MIX 2s trong khoảng 3 giờ.
Dù công suất của bàn sạc có thể không quá cao nhưng giá bán của món đồ này cực kỳ rẻ: 99 tệ (350 ngàn đồng), chỉ bằng 1/3 so với những mẫu bàn sạc hay đế sạc có cùng công suất của Belkin hay Mophie, và cũng chỉ bằng phân nửa so với đế sạc của Samsung.

Nhiều khả năng Xiaomi sẽ bán phụ kiện này tại các thị trường có phân phối Mi MIX 2s.

Nếu bạn thích hoặc không thích post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại một nhận xét.

GIẢI TRÍ

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com