Bệnh teo cơ

https://mb.dkn.tv
Language:
× Most of the information, articles and videos is pulled straight from the internet. If you LIKE and WANT to see more of similar articles, click on this link to be transferred straight to the source of that website. (Please note: we are not liable should there be any virus or malware from the source website.)

Trên thế giới có rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo, khiến bệnh nhân phải sống trong đau khổ suốt phần đời còn lại. Thế nhưng trong tuyệt vọng vẫn luôn có những điều kỳ diệu xảy ra.

Tại Ấn Độ, một cậu bé 13 tuổi tên là Mahendra Ahirwar mắc chứng bệnh teo cơ. Căn bệnh khiến cổ em không thể dựng thẳng, chỉ có thể rủ xuống trên bả vai và trước ngực. Em cũng không thể đi bộ, không thể tự ăn, ngay cả mặc quần áo hay đi vệ sinh, em đều cần người nhà giúp đỡ. Mặc dù cha mẹ Mahendra đã đi khắp nơi để tìm thầy chữa trị nhưng đều không có kết quả.

cau be dau lon nguoc 1

▼ Căn bệnh bắt đầu từ khi Mahendra lên 3 tuổi. Cha mẹ em đều làm nghề nông, gia cảnh nghèo khó, nhưng vì hy vọng chữa khỏi bệnh cho con, họ đã đem toàn bộ gia tài chạy vạy khắp nơi để chữa trị. Thế nhưng ròng rã hơn 10 năm trời, Mahendra vẫn phải sống chung với bệnh tật, thậm chí bác sĩ cũng không thể tìm ra nguyên nhân.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

SỨC KHỎE

Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com