Công ty luật chuyên về hợp thức hóa nhà đất 0909854850

Vietnam/Thanh Pho Ho Chi Minh/Quận Bình Thạnh

Thủ tục Hợp thức hóa nhà đất là thủ tục hành chính liên quan đến việc công nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Đối với các trường hợp thông thường, thì việc Hợp thức hóa đã không mấy đơn giản. Nay đối với các trường hợp chuyển nhượng, mua bán bằng giấy tờ viết tay lại càng khó để xin Giấy chứng nhận. Hiểu được điều này, DHLaw xin gửi đến Qúy khách hàng những thông tin cơ bản về thủ tục này thông qua bài viết Tư vấn thủ tục hợp thức hóa nhà đất bằng giấy tờ viết tay dưới đây.
1. Thủ tục hợp thức hóa nhà đất bằng giấy tờ viết tay theo Nghị định số 01/2017/NĐ-CP

Người dân đang sử dụng đất do nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho từ ngày 1/1/2008 đến trước ngày 1/7/2014 (ngày Luật đất đai 2013 có hiệu lực), có giấy tờ về quyền sử dụng đất thì được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (giấy chủ quyền nhà, đất) lần đầu mà không phải làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất.
Người dân đang sử dụng đất do nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho từ trước ngày 1/1/2008, sử dụng đất do nhận thừa kế trước ngày 1/7/2014 (không có các giấy tờ về quyền sử dụng đất) cũng được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không bị buộc phải làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất. Các cơ quan tiếp nhận hồ sơ không được bắt buộc người nhận chuyển nhượng phải nộp các hợp đồng, văn bản chuyển quyền sử dụng đất theo quy định.

Ngoài ra DHLaw còn chuyên tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý cũng như cung cấp dịch vụ làm di chúc uy tin tại TP. HCM

Đây có phải là kinh doanh của bạn khong?

Is this your business?

Nếu bạn đã có sử dụng dịch vụ này và đã nhận được phục vụ và được đối xử tốt, hãy CHO CÁC KHÁCH HÀNG TƯƠNG LAI BIẾT! Xin vui lòng cung cấp cho dịch vụ đó một "Ngón Tay Cái Lên"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin để lại bình luận

ở Thanh Pho Ho Chi Minh

Dặm tự Công ty luật chuyên về hợp thức hóa nhà đất

Thoát Ra
Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com