Anh cấm cửa hơn 1.000 cổ động viên bóng đá quá khích sang Nga

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Cảnh sát Anh đang rà soát và tạm giữ hộ chiếu của các cổ động viên quá khích nước này nhằm ngăn họ đến Nga trong dịp World Cup 2018.
Theo thống kê mới nhất của Bộ Nội vụ Anh, 58 công dân Anh bị liệt vào danh sách cổ động viên quá khích vẫn chưa nộp hộ chiếu cho cơ quan chức năng như yêu cầu, làm dấy lên lo ngại những người này đang tìm cách lẩn sang Nga và gây rối trong thời gian diễn ra World Cup, theo Telegraph.

Trong tổng số 1.312 hooligan Anh bị cấm xuất cảnh đi nước ngoài xem các trận đấu bóng đá, 95,6% đã tự nguyện chấp hành, bị cưỡng chế giao nộp hộ chiếu hoặc chưa được cấp hộ chiếu xuất nhập cảnh. Cảnh sát Anh nỗ lực rà soát 58 hộ chiếu còn lại để bảo đảm an ninh cho kỳ World Cup sắp bắt đầu tại Nga.

Cảnh sát Anh cũng được bố trí ở các bến cảng nhằm ngăn chặn những người tình nghi là cổ động viên quá khích cố đến Nga bằng đường thủy. Cơ quan chức năng tin rằng chỉ một số rất ít, hoặc không có, hooligan Anh nào có thể nhập cảnh vào Nga. Và dù có thành công, những đối tượng này sẽ bị lực lượng an ninh nước chủ nhà World Cup chặn lại.

Nick Hurd, lãnh đạo của cơ quan liên kết giữa Bộ Nội vụ và Bộ Tư pháp, cho biết: "World Cup là ngày hội bóng đá và không có chỗ cho bạo lực và gây rối. Lệnh cấm xuất cảnh (đối với cổ động viên quá khích) của hệ thống bóng đá Anh độc nhất vô nhị nhằm đảm bảo những người có ý định gây chuyện ở Nga sẽ phải ngồi ở nhà".

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#614032

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jun 14, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com