Tổng thống Putin tiết lộ kế hoạch tăng cường sức mạnh Hải quân Nga

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Tổng thống Vladimir Putin khẳng định sẽ tiếp tục nâng cấp và tăng cường sức mạnh của Hải quân Nga bằng cách đóng thêm các tàu chiến mới.

“Năm 2018, Hải quân sẽ tiếp nhận thêm 26 tàu chiến, xuồng máy và các tàu mới khác, 4 trong số đó sẽ được trang bị tên lửa Kalibr”, Tổng thống Vladimir Putin phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày Hải quân Nga hôm qua 29/7 ở thành phố St. Petersburg.

Tên lửa Kalibr được Tổng thống Putin nhắc đến là tên lửa hành trình có khả năng bay ở tầm rất thấp và vượt qua nhiều loại địa hình. Đường bay của tên lửa này có thể phá vỡ hệ thống phòng không của đối phương.

Tổng thống Putin cho biết trong năm nay, 4 tàu hải quân, một tàu chống khủng bố và 3 tàu hậu cần đã được đưa vào biên chế của Hải quân Nga. Theo nhà lãnh đạo Nga, cơ sở hạ tầng của hạm đội hải quân cũng đang được phát triển để đáp ứng những yêu cầu đặt ra hiện nay.

“Tốc độ tái bổ sung trang thiết bị và nâng cấp nhanh như vậy là nhờ công lao của những nhân sự làm việc trong ngành đóng tàu của chúng ta. Đó là kết quả từ sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ”, Tổng thống Putin nói thêm.

Phát biểu trước các quân nhân thuộc lực lượng hải quân Nga, nhà lãnh đạo Putin khẳng định các hoạt động nhằm tăng cường và nâng cấp sức mạnh của Hải quân Nga vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện.

“Khả năng sẵn sàng chiến đấu cao và tính hiệu quả của Hải quân là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo năng lực chiến đấu của đất nước, đảm bảo an ninh của lực lượng, và đảm bảo an ninh của quốc gia. Tất nhiên, chúng ta sẽ tiếp tục có những biện pháp nhằm nâng cấp và phát triển hạm đội, cũng như nâng cao sức mạnh cho thiết bị”, ông Putin nhấn mạnh.

Theo Tổng thống Putin, những người lính hải quân luôn nhận được sự quý trọng tại Nga vì họ là hiện thân của tinh thần dũng cảm, anh hùng và cống hiến. Ông Putin hôm qua cũng đã xem lễ duyệt binh hải quân trên sông Neva ở St. Petersburg với sự tham gia của hàng chục tàu chiến.

Thành Đạt

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#638060

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jul 29, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com