Hơn 1 tháng kể từ ngày kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang đăng lại ảnh cưới kể về cuộc sống "vợ chồng son"

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình sau hơn 1 tháng kết hôn với Nhã Phương.

Từ trước đến nay, Trường Giang – Nhã Phương vẫn là một trong những cặp vợ chồng được chú ý nhất làng giải trí. Vì vậy mà cũng chẳng có gì lạ khi cuộc sống hôn nhân của họ lại được dân mạng dành nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết.

Và mới đây, có lẽ là để giải đáp thắc mắc cũng như tò mò của người hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung, Trường Giang đã có những chia sẻ chân thành trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Theo đó, nam diễn viên xứ Quảng viết:

"Cũng hơn 1 tháng kể từ ngày kết hôn và 2 vợ chồng em vẫn đang rất hạnh phúc. Cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương và ủng hộ 2 tụi em trong suốt thời gian qua nhé!"

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng không quên đính kèm những hashtag nhắc đến hai người trên Instagram: #truonggiang (Trường Giang), #nhaphuong (Nhã Phương), #giadinhnhohanhphucto (gia đình nhỏ hạnh phúc to).

Thực ra, với những người theo dõi sát sao cặp đôi này thì đây không phải là lần đầu tiên họ được chứng kiến nam diễn viên tỏ ra hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân.

Trong tất cả các hình ảnh đã đăng tải từ sau khi kết hôn, Trường Giang đều nhắc đến Nhã Phương và không ít lần khẳng định chắc nịch: "Bà xã tui là số 1".

Tất nhiên, sau chia sẻ của "chàng hề xứ Quảng", người hâm mộ đã không ngớt lời chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ:

"Mãi yêu anh chị, hai người dễ thương ghê!"

"Sóng gió gì anh chị cũng vượt qua hết rồi. Giờ chỉ được hạnh phúc thôi nhé ạ!"

"Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc!"

"Cảm động quá ạ! Chúc vợ chồng chú trăm năm hạnh phúc ạ!"

Hiện tại, với những gì mà Nhã Phương và Trường Giang đã chia sẻ thì có thể thấy rằng cuộc sống sau đám cưới của cặp đôi này đang rất hạnh phúc.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#688536

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Nov 18, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com