Kelly kể về 8 năm "dao kéo" đầy đau đớn, Khánh Linh The Face vào nói một câu nghe xong chỉ muốn gục ngã!

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Trải qua biết bao nhiêu đau khổ để rồi bị khen là ngày xưa đẹp hơn, Kelly chắc chỉ muốn thốt lên: "Trời ơi, tin được không?".

Mới đây, Kelly Nguyễn đã đăng tải hình ảnh "before – after" của mình cùng 1 bài chia sẻ dài về hành trình 8 năm "dao kéo". Kelly viết: "Chặng đường dài đằng đẵng 8 năm trời. Đắng cay ngọt bùi, đau đớn cực khổ. Không có cảm giác gì là không trải qua".

"Mình đã từ bị hư và bị sai suốt 8 năm trời. Khi mình bị hư thì mọi người có vẻ để ý, dòm ngó, chê bai. Còn khi mình sửa có chút thành công thì lại bảo mình nghiện, rồi hơn thua rồi không công nhận", Kelly vẫn còn khắc sâu những lời đàm tiếu, dị nghị và những áp lực mà mình phải chịu đựng trong suốt quãng thời gian bước chân vào con đường dao kéo.

Theo thời gian, từ một hotgirl với vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào Kelly đã lột xác hoàn toàn với khuôn mặt V-line, sống mũi thẳng tắp cùng các đường nét khác rất sắc xảo.

Bên dưới bức ảnh, rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi vẻ đẹp cùng sự can đảm, mạnh mẽ trong suốt 8 năm của cô nàng.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng… Kelly của ngày xưa xinh hơn! Có người còn bình luận "Cứ bảo xinh sẵn rồi còn sửa làm gì" và chính Kelly cũng thừa nhận sự thật này trong… chua chát vì "xưa không biết mình đẹp, sửa hư nên cứ phải sửa hoài".

Trong số những bình luận đứng về quan điểm Kelly của ngày xưa đẹp hơn, có cả Khánh Linh The Face. Khánh Linh để lại một nhận xét khiến Kelly nghe xong chỉ muốn gục ngã: "Lông mày cũ của chị đẹp vậy".

8 năm trải qua biết bao nhiêu đau khổ để rồi bị khen là ngày xưa đẹp hơn, tin được hông?

Kelly Nguyễn là hotgirl mỗi lần xuất hiện lại khiến người khác giật mình vì không thể nhận ra cô nàng trong khuôn mặt khác lạ. Chiếc cằm méo lệch cùng khuôn mặt cứng đờ với những đường nét thiếu tự nhiên của Kelly từng là đề tài khiến nhiều người bàn tán suốt một thời gian dài.

Kelly từng phẫu thuật hỏng nhiều lần khiến cằm bị hoại tử suýt phải cắt bỏ

Không hề giấu giếm, Kelly công khai mình từng PTTM 6 lần để chỉnh sửa phần cằm, mũi và mắt. Cô nàng còn từng sửa bị lỗi dẫn đến hoại tử và thối thịt đến nỗi suýt phải cắt bỏ cả cằm .

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#688542

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Nov 18, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com