MC nổi tiếng nhất Trung Quốc muốn chuyển giới, bố đã nói một câu khiến cô bật khóc

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

MC Kim Tinh đã từng khóc vì quá cảm động khi cô được bố ủng hộ việc chuyển giới.

Nhắc đến những ngôi sao gây tranh cãi nhiều trong showbiz, mọi người chắc chắn sẽ không ngần ngại mà nói đến Địch Lệ Nhiệt Ba sau lễ trao giải Kim Ưng vừa rồi.

Thế nhưng mới đây, có ý kiến cho rằng ngôi sao gây tranh cãi nhất showbiz không phải là Địch Lệ Nhiệt Ba mà là Kim Tinh.

Trong ấn tượng của mọi người, Kim Tinh tại các show truyền hình đều rất "độc miệng", cô thẳng thắn phát biểu những điều mà người khác chẳng dám nói, chính vì thế mà nhiều netizen coi cô như một kẻ điên.

Những điều mà Kim Tinh nói chẳng khác gì "tát" vào mặt người đối diện, gây ra nhiều tranh cãi lớn. Dường như những gì Kim Tinh nói bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm nửa cuộc đời của cô ấy.

Kim Tinh sinh ra với hình hài của một bé trai, và cô khi đó không giống với những bé trai khác. Khi còn nhỏ, Kim Tinh đã rất thích nhảy múa, bố mẹ cũng tôn trọng cậu và để cho con trai đi học múa.

Kim Tinh tuy là một chàng trai nhưng gương mặt lại rất nữ tính, điều quan trọng là khi còn nhỏ, mẹ của cậu thường đưa cậu đến phòng tắm nữ khiến suy nghĩ của cậu cũng có nhiều thay đổi. Và lúc đó, Kim Tinh nghĩ rằng mình là một cô gái và cậu càng muốn trở thành một người phụ nữ thực thụ.

Về sau Kim Tinh giành được nhiều thành tích bên vũ đạo và anh muốn phẫu thuật chuyển đổi giới tính nhưng mẹ và chị gái không đồng ý, thậm chí chị gái của anh còn tức giận đến mức sinh non. Thế nhưng khi đó, bố của Kim Tinh đã nói 5 từ: "Vẫn còn có bố đây" khiến cho anh cảm động rơi nước mắt.

Bố của vị MC nổi tiếng này đã thẳng thắn nói rằng: "Mọi người nói con là con trai, con gái à, đều là con của bố. Kim Tinh là con của tôi, mọi người gọi nó thế nào là việc của mọi người".

Nhờ có sự động viên của bố nên dù có bị chỉ trích, bị mỉa mai thì Kim Tinh cũng không còn lo lắng nữa. Trên đời quả thật không có nhiều người ủng hộ con làm vậy như bố Kim Tinh.

Hiện giờ cô là MC hàng đầu của Trung Quốc, có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là người Đức cùng 3 đứa con nuôi ngoan ngoãn đáng yêu.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#688550

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Nov 18, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com