Vườn rau xanh tươi mơn mởn trong biệt thự tiền tỷ do chồng Ốc Thanh Vân trồng "tặng" 4 mẹ con

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Không gian xung quanh căn biệt thự sang trọng của gia đình Ốc Thanh Vân không chỉ có cây ăn quả, các loại hoa mà còn có vườn rau sạch.

Ngay từ khi chọn mua căn biệt thự ở quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã nghĩ ngay đến việc tạo không gian ngập tràn cây xanh giúp mọi người luôn cảm thấy sảng khoái, thoải mái khi sống trong bầu không khí mát lành.

Vì thế, ông xã của cô đã bắt tay vào trồng các loại cây từ nửa năm trước.

Vì diện tích sân vườn khá rộng rãi, chồng của MC Ốc Thanh Vân đã tự tay cải tạo, thiết kế khu vực trồng rau cho gia đình. Không gian ngoại thất vừa có cây ăn quả, cây cảnh, các loại hoa, có bãi cỏ cho con chơi và có vườn rau cho cả nhà thưởng thức mỗi bữa ăn hàng ngày.

Để trồng rau, chồng của MC Ốc Thanh Vân đã áp dụng cả hai mô hình đó là thổ canh và thủy canh, đồng thời còn lắp đặt hệ thống tưới nước tự động giúp cho việc chăm sóc được dễ dàng hơn.

Trong khu vườn được quy hoạch để trồng rất nhiều loại cây leo giàn, rau ăn lá hàng ngày. Vì áp dụng cả hai mô hình trồng rau sạch nên gia đình thường xuyên có rau ăn. Bên cạnh đó, những ngày bận bịu với công việc, Ốc Thanh Vân cảm thấy yên tâm khi có chồng và chú quản gia, chú giúp việc chăm sóc.

Trong khu vườn xinh xắn có rất nhiều loại rau như cải bẹ, cải ngọt, mùng tơi, rau dền… Bên cạnh đó còn có rau gia vị như rau thơm, húng quế… Các loại cây rau ăn trái như cà tím, cà chua, ớt, dưa leo, khổ qua…

Cũng nhờ tình yêu đối với vợ con, ông xã Thanh Vân chăm chỉ làm vườn, trồng rau. Khu vườn không chỉ là nơi thu hoạch thực phẩm sạch cho gia đình mà còn là sân chơi giúp các con hiểu hơn về các loại cây, loại rau, có cơ hội được chăm sóc những loại cây của gia đình mình.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#688544

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Nov 18, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com