Nghi vấn phim điện ảnh với tài tử đình đám xứ Hàn vỡ nợ, Lý Nhã Kỳ lên tiếng: "Bản thân tôi cũng là nạn nhân sau khi NSX biến mất"

Can Viec Lam, Can Tim Viec, Tim Viec o my, Lam Nail, Can tho nail, Can lam nghe nail, website vietnam, website Vietnam o my, website nguoi viet, rao vat website, website rao vat, rao vat ban, rao vat cho thue, rao vat viet lam, rao vat dich vu, dich vu vietnam, dich vu nguoi viet, dich vu o my, dich vu o hoa ky, dich vu vietnam o hoa ky, dich vu vietnam o my, Vietnamese businesses, vietnamese website, vietnamese website in the united states, vietnamese,suc khoe, tin tuc vietnam, vietnam tin tuc, dang bao mien phi, dang bao tren internet, dang bao lam nail, bao nail, dang quang cao, dang quang cao lam nail, dang quang cao ban tiem, dich vu vietnam, dich vu vietnam o my, dich vu vietnam o hoa ky, giai tri vietnam, cho thue o my, cho thue o hoa ky, nguoi viet cho thue, dang quang cao cho thue, dang quang cao de ban, Tim viec o Cali, TimViec o California, Tim viec o Texas, Tim Viec o Florida, Tim viec o Arizona, Lam nail o California, Tim Viec nail o California, chua o hoa ky, chua o my, nha tho o hoa ky, nha tho o my, tim ban, tim nguoi

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về việc nhà sản xuất dự án "Thiên Đường" trì hoãn và đình trệ tiến độ phim hợp tác Việt – Hàn vì vấn đề vốn.

Một số thành viên đoàn phim Thiên Đường đã cho biết gần đây nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có dấu hiệu đuối vốn, nợ tiền nhiều bên trong đó có diễn viên và các tổ đội có chức năng phim trường khiến toàn bộ ekip đã phải giải tán khi dự án chỉ mới thực hiện được 70%.

Bản thân diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ rằng chị cũng là một nạn nhân trong sự việc này.

Liên hệ với Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên chia sẻ: "Ngoài thiếu tiền thù lao diễn viên, phía nhà sản xuất còn thiếu tiền rất nhiều bộ phận khác trong đoàn làm phim. Bản thân tôi cũng là một nạn nhân trong sự việc này.

Để giải quyết tình huống cho các thành viên trong ekip Hàn Quốc, tôi đã phải tự bỏ tiền túi để ứng trước. Ngoài ra, những khoản chi phí để chăm sóc đoàn phim trong khi ở Đà Lạt tôi cũng phải bỏ ra. Nhưng sau đó thì nhà sản xuất lại biến mất.

Điều làm tôi lo lắng và tiếc nuối nhất chính là mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và hơn hết là diễn viên Han Jae Suk trong việc này. Anh ấy đã rất nhiệt tình và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện phim thế mà lại xảy ra sự việc thế này.

Hiện tại, phía Luật sư của tôi đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc này, thông tin chi tiết hơn tôi xin phép được chia sẻ lại sau trong thời gian ngắn nhất."

Ekip của nam diễn viên Han Jae Suk cũng vô cùng bức xúc vì không thể trở về Hàn Quốc đúng lịch trình vì nhà sản xuất phim nợ tiền khách sạn lưu trú ở Đà Lạt. Tiến trình thực hiện bộ phim cũng đang bị trì hoãn do sự tắc trách của phía Việt Nam.

Trước đó, đoàn phim đã chia sẻ rằng lịch trình quay dự án Việt – Hàn này đã được bắt đầu từ giữa tháng 10 và kết thúc vào cuối tháng 11/2018. Chàng tài tử của phim Giày Thủy Tinh cũng đã có mặt tại Việt Nam và tham gia buổi họp báo vào hôm 8/10 vừa qua.

Thế nhưng khi đoàn phim đã giải tán, phía ekip Hàn Quốc bao gồm chàng diễn viên Han Jae Suk cùng với các thành viên như quản lý, đạo diễn Park Hee Jun và đạo diễn hình ảnh Choi Duk Gyu đã không thể trở về nước ngay.

Nguyên nhân là do nhà sản xuất nợ tiền khách sạn mà đoàn phim lưu trú tại Đà Lạt với số tiền gần 500 triệu đồng. Cho đến hôm 26/11, khi sự việc tạm thỏa thuận xong, nam tài tử mới có thể rời khỏi Việt Nam.

Dự án Thiên Đường được cho là có kinh phí sản xuất và khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm Han Jae Suk , Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến…

Và theo một số thành viên trong đoàn, nhà sản xuất đã liên tục nợ phần tiền thù lao của ekip thực hiện. Bao gồm thù lao cho diễn viên, tiền thanh toán khách sạn và các bộ phận có chức năng hiện trường như âm thanh, ánh sáng và các chi phí khác…

Dẫn đến đoàn phim bị giải tán nhiều lần, nhiều nhân viên còn bỏ về trước khi quay xong dự án.

Một trợ lý trường quay cho biết, nhà sản xuất đã ứng xử một cách thiếu chuyên nghiệp, cũng như thiếu sự trân trọng đối với ekip Hàn Quốc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả mọi tin tức sớm nhất từ vụ việc này.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#692952

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Dec 4, 2018 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com