Cách ứng xử của Mai Phương và bạn trai cũ trên mạng xã hội gây chú ý

Phùng Ngọc Huy không chỉ like hình mà còn bình luận khen ngợi bạn gái cũ và con gái ruột.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Mai Phương đã chia sẻ hình ảnh cùng con gái dự Lễ an vị Phật tại một ngôi chùa ở Vũng Tàu. Trong loạt hình mới nhất, nữ nghệ sĩ sinh năm 1985 diện áo dài nữ tính và thoải mái cùng con tham gia các hoạt động tại chùa.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, hình ảnh đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ và có con chung với Mai Phương cũng vào nhấn nút like hình ảnh kèm theo bình luận: "2 mẹ con dễ thương quá".

Phản hồi lại tình cũ, Mai Phương viết: "Cám ơn ba Huy". Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có mối quan hệ tình cảm sâu đậm. Tuy nhiên sau khi có con chung là bé Lavie, cả hai không tổ chức đám cưới mà âm thầm chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

Từ khi đường ai nấy đi, cặp đôi một thời vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên trao đổi cách nuôi dạy con.

Năm 2018, Mai Phương gặp biến cố khi phát hiện bị ung thư phổi và phải nằm viện điều trị suốt thời gian dài. Thời điểm này, Phùng Ngọc Huy cũng nhận nhiều lời chỉ trích trái chiều từ dư luận.

Do đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, Phùng Ngọc Huy lên tiếng cho biết anh chưa có điều kiện về nước để thăm hỏi cũng như hỗ trợ Mai Phương chăm sóc con.

Tuy nhiên, anh vẫn tích cực tham gia các chương trình quyên góp ủng hộ bạn gái cũ và liên lạc với Mai Phương để cập nhật tình hình hàng ngày.

Hiện tại, sau khi ra viện và tiếp tục về nhà điều trị, sức khỏe của Mai Phương đang có những tiến triển tích cực hơn. Dù chưa thể hoạt động nhiệt tình như trước, nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp để góp mặt trong một số chương trình phù hợp.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#699046

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jan 2, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com