Danh tính bạn trai kém tuổi, hẹn hò suốt 5 năm qua của "bé" Xuân Nghi

Xuân Nghi tiết lộ, bạn trai là người động viên, giúp đỡ cô rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt và từng là một "hiện tượng âm nhạc nhí" của làng giải trí Việt Nam. Từ lúc mới lên 3 tuổi, Xuân Nghi đã biết luyến láy và hát không sót chữ nào trong ca khúc chính của phim "Lus Carito".

Sau đó không lâu, cô được gia đình tạo điều kiện để tham gia biểu diễn chuyên nghiệp và đạt nhiều giải thưởng lớn như: Giải đặc biệt Tiếng hát tuổi thơ, Giải nhất Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi, Giải nhì Tiếng hát măng non truyền hình TP.HCM…

Phát hành được 4 album nhạc thiếu nhi và tham gia một vài dự án phim truyền hình, Xuân Nghi bất ngờ nói lời chia tay showbiz Việt để sang Mỹ du học vào năm 2010. Suốt nhiều năm qua, Xuân Nghi tạm gác mọi đam mê để dành thời gian cho học tập.

Thỉnh thoảng về nước thăm người thân, cô mới nhận lời góp mặt trong một số buổi biểu diễn nhỏ lẻ. Hiện tại ở độ tuổi 25, Xuân Nghi đã có sự "lột xác" rõ rệt về ngoại hình.

Đặc biệt, ít ai biết rằng giọng ca nhí một thời đang có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với chàng trai kém 1 tuổi có tên là Kenny Minh Vũ. Được biết, Xuân Nghi quen Kenny Minh Vũ khi đang làm thêm ở một quán trà sữa.

Từ làm một khách hàng với nhân viên phục vụ, Kenny Minh Vũ chủ động bắt chuyện và làm quen với Xuân Nghi. Sau này, Kenny Minh Vũ thường xuyên đến chỗ Xuân Nghi mua trà sữa để mong muốn gặp được người trong mộng.

Mất thời gian khá dài giữ liên lạc, cặp đôi chính thức nhận lời yêu nhau từ năm 2013. Dù hẹn hò với chàng trai kém tuổi, nhưng Xuân Nghi đánh giá Kenny Minh Vũ là người khá trưởng thành, biết lo lắng cho mọi người xung quanh.

Trong khoảng thời gian hơn 5 năm yêu nhau, Xuân Nghi hạnh phúc khi bạn trai luôn động viên, giúp đỡ cô rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Điểm khá thú vị ở mối quan hệ này đó là dù gắn bó sâu đậm nhưng Kenny Minh Vũ không hề hay biết Xuân Nghi đã nổi tiếng từ nhỏ ở Việt Nam. Chỉ khi về nước và thấy người yêu được truyền thông, khán giả săn đón, anh chàng mới biết sự thật.

Do vẫn muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và tuổi đời còn trẻ, hiện Xuân Nghi chưa nghĩ tới chuyện cưới xin.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#704288

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jan 24, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com