NSND Thanh Hoa: "Xem phim ca nhạc của Huyền Trang, tôi thấy có chút lỗi gì đó"

"Huyền Trang đã làm được một điều mà nghệ sĩ chúng tôi rất ít người làm được", NSND Thanh Hoa chia sẻ.

Sau một thời gian dài nghỉ sinh con và lo cho gia đình, Quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2013 Huyền Trang đã chính thức "trở lại" showbiz với một dự án âm nhạc mang nhiều tâm huyết, đó là phim ca nhạc "Mẹ là điều tuyệt vời" nhất do Nguyễn Anh Quân làm đạo diễn.

Phim ca nhạc của Huyền Trang gồm 4 bài hát: Ân tình mẹ (Nhạc Lê An Tuyên – thơ Võ Thị Cầm), Mẹ là điều tuyệt vời nhất (Nguyễn Xuân Tuấn Dương), Lời con muốn nói (Xuân Thuỷ), Khúc Hát Ru người Mẹ Trẻ (Nhạc Phạm Tuyên, Thơ Lâm Thị Mỹ Dạ).

Tại buổi ra mắt sản phẩm "Mẹ là điều tuyệt với nhất" mới đây, Huyền Trang xúc động khi chia sẻ những khó khăn vất vả trong quá trình thực hiện dự án này.

"Lúc đầu tôi không được tự tin lắm đâu nhưng anh Quân đạo diễn động viên tôi rất nhiều. Kịch bản là những kí ức của chính tôi khi còn nhỏ với bà với mẹ nên tôi cũng sớm nhập tâm để hoàn thành.

Cái khó khăn nhất với tôi đó là trong khoảng thời gian quay phim phải đưa tất cả gia đình đi theo, cả cô con gái còn trong thời gian bú mẹ".

Huyền Trang cũng tiết lộ, mẹ cô từng không ủng hộ con gái theo nghệ thuật: "Cả bố và mẹ tôi đều theo nghệ thuật. Chính vì vậy, họ rất hiểu công việc này vất vả như thế nào. Đi theo nghệ thuật chân chính sẽ phải hi sinh rất nhiều thứ.

Nhưng dòng máu nghệ thuật chảy trong tôi từ rất sớm. Năm 11 tuổi, tôi và bố trốn mẹ đi thi Học viện Âm nhạc Quốc gia. Khi vào đến vòng 2 người ta yêu cầu phải có cả bố và mẹ đến xem con gái muốn học đàn gì nên tôi đành nói thật với mẹ. Dù rất tức giận nhưng mẹ em vẫn phải chịu cho con gái theo đuổi ước mơ".

Có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm của con gái, mẹ ruột ca sĩ Huyền Trang nhiều lần suýt bật khóc khi nói về con đường ca hát của con gái. Mẹ Huyền Trang còn cho biết, tới thời điểm hiện tại bà hài lòng vì cuộc sống của các con đều ổn định. Con dâu, con rể đều là những người tốt.

Nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa cũng đến chúc mừng học trò cưng và dành nhiều lời có cánh cho Huyền Trang.

"Tôi đến đây không để nhận xét giọng hát mà để cảm động trước nghị lực và tình cảm của người nghệ sĩ trẻ, còn trẻ nhưng sống rất tình, rất nhân văn.

Cái điều tôi cảm nhận ở Huyền Trang đó là… thưa với tất cả quý vị khán giả ngồi đây, là các bạn đã nổi tiếng rồi thì thường có cái tôi rất lớn, ngay cả tôi cũng không chừa. Cái quãng đời thanh niên nông nổi của mình, tôi cũng chỉ mê đắm sân khấu chứ không nghĩ nhiều đến cái tình với những người đã cưu mang mình đâu.

Lúc đấy tôi chỉ thèm ánh hào quang và chỉ thích được hoan hô thôi, có lẽ cả cuộc đời rong ruổi và sau khi xem phim của Huyền Trang thì dường như tôi cũng cảm thấy có một chút lỗi gì đó, với bà mình, với mẹ mình. Huyền Trang đã làm được một điều mà nghệ sĩ chúng tôi rất ít người làm được", NSND Thanh Hoa chia sẻ.

Trước chia sẻ của NSND Thanh Hoa, Huyền Trang không giấu được niềm hạnh phúc và sự xúc động.

Chia sẻ về dự án trong thời gian tới, Huyền Trang cho biết, cô thích thử thách bản thân với những dự án khó ví dụ như là một MV đi dọc miền đất nước.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#701923

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jan 14, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com