Xử tù tài xế gây tai nạn khiến 3 người trong gia đình tử vong

Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân tai nạn do người điều khiển taxi chạy quá tốc độ, không quan sát. Tuy nhiên, lỗi một phần cũng do người điều khiển xe máy.

Ngày 23-1, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên phạt Huỳnh Minh Hiếu (40 tuổi, ngụ phường Long Toàn, TP Bà Rịa) 6 năm 6 tháng tù về tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".

Theo cáo trạng, chiều 8-7-2018, Hiếu lái taxi lưu thông trên tuyến đường mới làm hướng từ đường Hoàng Sa vào khu hóa dầu Long Sơn, xã Long Sơn, TP Vũng Tàu.

Đến đoạn giao nhau giữa đường 28-4 và đường mới làm thì xảy ra tai nạn với xe máy do anh Vũ Trung Hiếu (25 tuổi, ngụ thị xã Phú Mỹ) điều khiển lưu thông trên đường 28-4, phía sau chở vợ cùng con gái. Hậu quả, 3 người trong gia đình anh Trung Hiếu tử vong.

Sau khi gây tai nạn, Minh Hiếu gọi điện cho người nhà đến đón về. Khoảng 21 giờ cùng ngày, Minh Hiếu đến cơ quan công an trình diện.

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do Hiếu điều khiển xe quá tốc độ cho phép, không chú ý quan sát.

Cơ quan công an cũng xác định có phần lỗi thuộc về người điều khiển xe máy, cụ thể là điều khiển phương tiện đến khu vực giao nhau, có biển báo hiệu giao nhau với đường ưu tiên nhưng không giảm tốc độ để quan sát, không chấp hành chỉ dẫn của biển báo hiệu đường bộ, điều khiển xe trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#704274

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jan 24, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com