Mâu thuẫn, thanh niên 9X chém bạn nhậu tử vong

Trong cuộc nhậu, giữa Sang và anh Bảo có mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sang bực tức nên đã vác hung khí chém bạn nhậu tử vong.

Ngày 25/2, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Sang (SN: 1997, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, trưa 21/2, Sang cùng nhóm bạn gồm Lâm Thanh Tùng (SN 1984), Võ Văn Phước (SN 1992), Nguyễn Quốc Bảo (SN 1994), Lê Thị Thu Cúc (SN 1997), Đặng Thị Minh Châu (SN 1997, ngụ TX. Bến Cát, Bình Dương) vào quán M.H. thuộc xã Tân Đông để nhậu.

Trong lúc ăn uống, giữa Sang và anh Bảo xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Nhiều người bạn vào can ngăn nên cả 2 vào lại bàn để nói chuyện.

Còn bực tức, Sang chạy về nhà vác hung khí quay lại quán tìm anh Bảo để trút cơn giận. Thấy anh Bảo, Sang xông vào chém vào người đối thủ khiến nạn nhân ngã gục. Sau khi gây án, Bảo tháo chạy khỏi hiện trường.

Anh Bảo được bạn bè đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tân Châu đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh có mặt khám nghiệm hiện trường và bắt được Sang khi người này đang bỏ trốn.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#710972

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Feb 25, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com