Đả nữ gợi cảm gốc Việt Maggie Q huỷ hôn với vị hôn phu sau 4 năm không đám cưới

Trong khi người hâm mộ rất trông đợi vào một hôn lễ trong mơ của hai người thì Maggie Q và Dylan McDermott quyết định đường ai nấy đi sau 4 năm bên nhau.

Hàng loạt các trang tin giải trí hàng đầu Hollywood đưa tin, đả nữ gợi cảm gốc Việt Maggie Q bất ngờ chia tay với vị hôn phu 57 tuổi Dylan McDermott sau 4 năm đính hôn.

Cả hai khiến người hâm mộ bất ngờ bởi ai cũng chờ đón một hôn lễ hoành tráng và lãng mạn của cặp đôi trong tương lai gần.

Maggie Q và Dylan gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường "Stalker" vào năm 2014. Sau đó cặp đôi khiến dân tình phải xôn xao khi tuyên bố đang hẹn hò vào tháng 10 cùng năm.

Chỉ sau 7 tuần, sao nam "American Horror Story" đã cầu hôn người bạn gái xinh đẹp với chiếc nhẫn đính hôn, Maggie Q hạnh phúc gật đầu đồng ý. 4 năm bên nhau, Maggie Q và Dylan luôn khiến công chúng ấn tượng với niềm hạnh phúc của cả hai mỗi khi bên nhau.

Hiện tại, quản lý của 2 bên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin này. Trước đó, nam diễn viên phim "American Horror Story" từng là chồng của nữ diễn viên Shiva Rose được 13 năm.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#712960

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 1, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com