Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương “Lan cave” bất ngờ đi thi hát

Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương, Hồng Phúc, Huỳnh Anh là 4 cái tên đầu tiên xác nhận tham gia “Trời sinh một cặp” năm nay.

Cuộc thi ca hát dành cho người nổi tiếng "Trời sinh một cặp" mùa 3 chính thức trở lại và hé lộ 4 thí sinh đầu tiên tham gia tranh tài gồm: Diễn viên Huỳnh Anh, Thanh Hương, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và MC Hồng Phúc.
Sau khi đạt thành tích á quân cuộc thi "The Face Vietnam", Đồng Ánh Quỳnh chuyên tâm vào lĩnh vực thời trang và có mong muốn bén duyên với nghề diễn xuất.

Tuy nhiên với âm nhạc, cô mong muốn thử sức để biết khả năng của bản thân sẽ làm được đến đâu.

"Bạn bè nói tôi chỉ cần diễn xuất thôi đừng tham gia nhưng các fan lại mong muốn tôi tham gia chính vì thế, tôi muốn mình phải làm được nhiều hơn thế, không chỉ diễn xuất hay người mẫu" – Đồng Ánh Quỳnh tiết lộ lý do tham gia chương trình.

Về quan niệm âm nhạc, Đồng Ánh Quỳnh cho biết thêm: "Cá tính của tôi chưa bao giờ đóng đinh mình ở một khuôn khổ nhất định.

Chính vì thế, khi đến với chương trình, tôi cũng sẽ không theo một cá tính âm nhạc, phong cách định sẵn nào cả. Đặc biệt, với những tiết mục sôi động tôi vẫn đầu tư vũ đạo bài bản".

Là một trong những gương mặt truyền hình quen thuộc qua các vai diễn như: Phan Hương của "Người phán xử", Nương của "Thương nhớ ở ai" hay Lan cave trong Quỳnh búp bê", năm nay Thanh Hương mong muốn mang tới điều mới mẻ cho công chúng.

"Đây là một quyết định táo bạo của tôi trong thời gian này. Mọi người vẫn nói là giờ phim đang hot tại sao lại không đẩy hình ảnh của mình lên nhưng tôi đã có một quá trình làm nghề rồi.

Không phải tôi sẽ dừng mà nó phải đi cả cuộc đời có khi 80, 90 tuổi tôi vẫn làm nghề. Tôi muốn tìm một khoảng lặng và đó là trong âm nhạc. Đây là lý đó vì sao tôi tham gia "Trời sinh một cặp" mùa 3" – Thanh Hương tâm sự.

Ngoài 2 nữ nghệ sĩ xinh đẹp, sự góp mặt của Huỳnh Anh và Hồng Phúc cũng mang tới màu sắc thú vị cho chương trình năm nay. Tập 1 "Trời sinh một cặp" dự kiến lên sóng vào ngày 20/04 và hiện tại BTC vẫn giữ bí mật về các thí sinh còn lại cũng như dàn giám khảo, huấn luyện viên.

theo Thế giới trẻ

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#723217

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 20, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com