Em út Seohyun của SNSD từ khi nào đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc, được fan ví như "băng thanh ngọc khiết"

Lần xuất hiện xuất sắc mới đây tại Seoul Fashion Week của Seohyun khiến ai nấy cũng phải trầm trồ: Em út của SNSD thật sự trưởng thành rồi!

Kể từ khi "đá sân" sang lĩnh vực diễn xuất, em út của SNSD – Seohyun đã hoàn toàn dành tự tập trung cho nghiệp diễn mà ít xuất hiện hẳn trong các show giải trí hay âm nhạc.

Bởi vậy mà lâu ngày không gặp, chỉ với lần xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2019 vừa qua thôi mà Seohyun đã làm nhiều người cảm thấy trầm trồ về nhan sắc lên hương của mình.

Vẻ đẹp trưởng thành cùng thần thái ngày càng quyến rũ của Seohyun đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cánh báo chí cũng như các nhiếp ảnh gia tham dự fashion week.

Gu thời trang thanh lịch cùng nhan sắc đang vào giai đoạn đỉnh cao, Seohyun hoàn toàn chiếm trọn spotlight và gây thương nhớ cho biết bao nhiêu người…

Em út của SNSD quả nhiên đã lớn thật rồi, cô nàng đang ở độ tuổi đẹp nhất của một người con gái và ngày càng chứng minh được nhan sắc xinh đẹp được fan ví như "băng thanh ngọc khiết" cũng chẳng hề quá chút nào.

theo Helino

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#727303

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 29, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com