Giữa tâm bão, CEO Burning Sun thách thức dư luận: "Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội"

Sau khi loạt tin nhắn bị phanh phui, CEO Burning Sun lại cho rằng Seungri đơn giản chỉ là chat đùa với bạn bè.

CEO Lee Moon Ho là một trong những nhân vật đáng chú trong chuỗi scandal chấn động dư luận của Seungri (Big Bang).

Người này là CEO của club cao cấp Burning Sun và cũng đã thừa nhận hối lộ cảnh sát để che đậy tội cho phép trẻ em vị thành niên, cung cấp đồ uống có cồn cho trẻ chưa đủ tuổi. CEO Lee và Seungri là bạn và đối tác làm ăn.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với tờ Kyunghyang News, CEO Lee đã khiến dư luận phẫn nộ khi công khai đứng về phía Seungri.

"Seungri là bạn của tôi. Tôi đã xây dựng kế hoạch Burning Sun và gợi ý rằng cậu ấy nên cùng tôi bắt tay để xây dựng nên club này. Tôi có 10% cổ phần của Burning Sun còn Seungri có 20%.

Nếu loạt tin nhắn của cậu ấy vào 3 năm trước là phạm pháp, thì không phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm hay sao?

Việc trao đổi mại dâm thậm chí còn không thật sự diễn ra, họ chỉ nói đùa thôi. Tôi không biết chuyện gì diễn ra vào năm 2015. Tôi còn không tham gia group chat mà mọi người đang nhắc đến", Lee Moon Ho chia sẻ.

Lee Moon Ho hiện đang bị cảnh sát điều tra vì nhiều cáo buộc, trong đó có đi "cửa sau" với cảnh sát và tàng trữ, buôn bán ma tuý trong club này.

Trong khi đó, Seungri đang phải đối mặt với cáo buộc liên hoàn từ tiếp tay cho club Burning Sun hành hung khách hàng, tàng trữ ma tuý cho tới môi giới mại dâm xuyên quốc gia.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#721538

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 17, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com