“Lộ” biển số xe máy của nhóm người vào hầm Phước Tượng gây rối

Tiến hành điều tra, xác minh, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) đã xác định được BKS một trong 3 xe gắn máy do nhóm thanh niên điều khiển vào trong hầm đường bộ Phước Tượng để chặn xe gây rối, đồng thời, thu giữ một hung khí là cây rựa có chiều dài gần 0,9 mét.

Chiều 16/3, tin từ Công an huyện Phú Lộc (TT-Huế) cho biết vừa thu giữ giữ được hung khí nghi do nhóm thanh niên dùng vào việc chém, chặn xe tải gây rối trên cung đường – hầm Phước Tượng (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc) và bước đầu xác định được BKS của một trong 3 xe gắn máy liên quan vụ việc táo tợn kể trên.

Quá trình xác minh điều tra, Công an huyện Phú Lộc thu giữ được một cây rựa dài 0,88 mét được cho là của nhóm thanh niên 5 người dùng chém vào xe tải và đe dọa tài xế khi lưu thông vào ra hầm Phước Tượng.

Tang vật này được một người dân tìm thấy tại hầm, sau khi nhóm đối tượng lạ gây ra vụ tấn công xe tải mang BKS 75C-03881 vào khoảng 0h rạng sáng 13/3.

Cùng với đó, Công an đã xác định được một trong 3 xe gắn máy của nhóm thanh niên này sử dụng khi thực hiện chặn, tấn công xe cộ qua lại hầm mang BKS 75K1-25482.

Theo Xí nghiệp Quản lý hầm Phước Tượng (Công ty CP Phước Tượng – Phú Gia BOT), sự việc diễn ra trong đêm khuya và thời gian diễn biến nhanh, không gây ách tắc giao thông nên có thể do nhóm thanh niên và lái xe gây gổ giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Trước đó, như tin đã đưa, vào rạng sáng 13/3, 5 thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, đi trên 3 xe gắn máy sau khi dùng rựa đe dọa tài xế chạy xe tải lưu thông trên Quốc lộ 1 đã chạy vào hầm đường bộ Phước Tượng thực hiện hành vi chặn xe cộ qua lại.

Đây là vụ gây rối thứ hai liên quan cung đường bộ và hệ thống hạ tầng thu phí thuộc dự án BOT Phước Tượng – Phú Gia nằm trên Quốc lộ 1 (huyện Phú Lộc, TT-Huế), do Công ty CP Phước Tượng – Phú Gia BOT làm chủ đầu tư, xảy ra trong vòng một tháng lại đây.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#721528

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 17, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com