Ngắm căn hộ siêu sang vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng sắp chuyển đến sống ở Hà Nội

Những hình ảnh 3D mới nhất về căn hộ mới siêu sang với nội thất hiện đại và trang trí theo phong cách tân cổ điển được vợ nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Sau những biến cố trong sự nghiệp vào năm 2018, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, tậu xe hơi 5 tỷ và mới đây nhất, anh đã cùng người vợ của mình kết hợp với công ty kiến trúc để tạo nên một không gian theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng.

Những hình ảnh 3D về căn hộ mới đã giúp cộng đồng mạng phần nào hình dung về ngôi nhà với mặt bằng các tầng khá rộng rãi.

Căn hộ được lựa chọn chủ yếu là gam màu trắng xám. Đặc biệt, chiếc đàn piano được nam ca sĩ dự định đặt ở trung tâm của phòng khách, nơi được xem là điểm nhấn nổi bật nhất của ngôi nhà.

Sau khi nhận được tin vui chuẩn bị có thêm thành viên mới sắp ra đời, vợ chồng ca sĩ đã quyết định "tậu" nhà sang với các căn phòng khá rộng rãi.

Nội thất trong căn hộ mới chủ yếu được sử dụng với gam màu trầm, thiết kế tân cổ điển nhưng không quá chú trọng vào tiểu tiết, đường nét mà tạo được sự hài hòa, kết nối với những mảng màu hiện đại tạo độ sâu rộng và ấn tượng cho toàn bộ không gian.

Phòng ngủ của hai vợ chồng nam ca sĩ được thiết kế đủ đầy nội thất, vật dụng. Đặc biệt, bức ảnh chụp cả hai được đặt ở phần tường đối diện với giường, đủ để đứng ở bất kỳ góc nào trong phòng cũng có thể ngắm nhìn rõ nét.

Phòng riêng của các con cũng được ưu tiên chọn lựa những gam màu nền trung tính khá nhã nhặn. Điểm nhấn của từng phòng là những sắc màu tươi tắn phù hợp với lứa tuổi và cũng có thể dễ dàng thay đổi khi cảm thấy cần thiết.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#721546

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 17, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com