Tài tử Châu Nhuận Phát bị khâu 5 mũi ở đầu

Nam tài tử vừa phải khâu 5 mũi ở đầu vì gặp tai nạn trên phim trường.

Nam diễn viên Châu Nhuận Phát (63 tuổi) đã vừa gặp phải sự cố trên phim trường vào ngày 7/3 vừa qua khi đang đóng chung trong một cảnh “đánh lộn” với nam diễn viên Huỳnh Đức Bân (55 tuổi). Cảnh phim này nằm trong bộ phim “Sunny Days” (Những ngày nắng đẹp).

Vết thương nằm ở vùng trán phía bên trái. Mặc dù bị thương nhưng nam diễn viên “Thần Bài” vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi tiếp tục thực hiện xong cảnh phim mới rời khỏi trường quay để tới bệnh viện kiểm tra vết thương.

Chỉ đến lúc này ê-kíp sản xuất chương trình mới biết rằng hóa ra vết thương của Châu Nhuận Phát khá sâu và chảy máu nhiều. Vết thương được xử lý sơ qua tại trường quay. Vợ của Châu Nhuận Phát – bà Trần Oải Liên – cũng được gọi tới phim trường để kịp thời chăm sóc cho chồng.

Chia sẻ với phóng viên, bà Trần Oải Liên cho hay: “Tôi rất sợ bởi lúc đầu, anh ấy chảy máu khá nhiều, nhưng cả hai chúng tôi đều giữ bình tĩnh bởi không muốn mọi người trên phim trường cũng lo lắng theo, đặc biệt là nam diễn viên Huỳnh Đức Bân – người vào vai kẻ thù của anh ấy trong phim”.

Bà Trần Oải Liên cũng cho hay rằng bà đã trấn an nam diễn viên Huỳnh Đức Bân sau sự việc và nói với nam diễn viên rằng không có gì nghiêm trọng xảy ra cả.

Khi nam diễn viên Châu Nhuận Phát được đưa tới bệnh viện, bác sĩ yêu cầu cạo phần tóc ở gần vết thương vì lo sợ gây nhiễm trùng, nhưng Châu Nhuận Phát lại sợ rằng nếu làm vậy sẽ ảnh hưởng tới tạo hình nhân vật hoặc mất thời gian hóa trang cầu kỳ hơn, nên đã không cạo tóc đi.

Ngay sau khi được xử lý vết thương và phải khâu 5 mũi, Châu Nhuận Phát trở lại trường quay khiến các cộng sự rất trân trọng tinh thần, thái độ làm việc chuyên nghiệp của nam diễn viên.

Bích Ngọc
Theo Asia One

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#717230

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 8, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com