Tân Hoa Hậu doanh nhân toàn cầu “lộ bằng chứng” phẫu thuật thẩm mỹ

Vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu tại Hàn Quốc thì Tân Hoa hậu Thuỳ Dương đã bị lộ hàng loạt ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

Từ ca sĩ Borelo đến ngôi vị Hoa hậu doanh nhân toàn cầu

Vừa qua, cư dân mạng Việt Nam không khỏi suýt xoa khi nữ danh ca Bolero "Nỗi buồn mẹ tôi" Thuỳ Dương vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân toàn cầu mùa 2 tại Seoul, Hàn Quốc. Chương trình với quy mô tầm cỡ Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Ban đầu khi đến với cuộc thi, nữ ca sĩ chỉ mong muốn thử sức của bản thân trong một trải nghiệm mới. Tuy nhiên, cô lại được ban giám khảo đánh giá rất cao về vẻ đẹp ngoại hình và cả tài năng ca hát, cũng như khả năng kinh doanh.

Nhận cú "đúp" Hoa hậu doanh nhân toàn cầu và hoa hậu tài năng 2019

Nữ ca sĩ đã vượt qua hàng trăm thí sinh để đến với đêm chung kết cuộc thi, tổ chức tại Seoul Hàn Quốc vào đêm 17/3/2019.

Phần chiến thắng, giành lấy ngôi vị hoa hậu của Thuỳ Dương khiến mọi người thán phục. Ngoài cương vị hoa hậu, Thuỳ Dương còn giành giải phụ hoa hậu tài năng.

Sự thật đằng sau nhan sắc xinh đẹp của Tân hoa hậu Thuỳ Dương

Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp và sự thành công như hiện tại, ít ai biết rằng ca sĩ Thuỳ Dương từng trải qua những tháng ngày khổ sở vì gương mặt kém duyên thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bằng chứng "tiết lộ" bệnh viện Tân hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ ?

Với khiếm khuyết hàm hô nặng khiến gương mặt già nua rất nhiều so với tuổi thực. Cô ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình có ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp ca hát lâu dài, nữ danh ca đã quyết định tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh để phẫu thuật hàm hô.

Đúng là không thể phũ nhận sự "nhạy bén" của cư dân mạng, chì sau vài ngày đăng quang, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được 1 bệnh viện ở quận 1 – được cho là nơi cô đã thẩm mỹ .

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#724817

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 23, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com