"Tiểu tam" bị nghi chen vào cuộc hôn nhân của Song – Song: Bạn thân 10 năm của Song Hye Kyo, trong hôn lễ đỡ váy cô dâu

Trước đó, có nguồn tin cho biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa hề ly hôn mà chỉ trải qua khoảng thời gian "chiến tranh lạnh" mà thôi.

Suốt 1 tuần qua, thông tin về cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo gặp trục trặc hôn nhân, dẫn tới ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình với chính bạn thân của Song Hye Kyo khiến dân tình chao đảo và xôn xao.

Mặc dù phía công ty quản lý đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên tin đồn vẫn lan xa và tạo nên những cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội.

Trong một diễn biến mà truyền thông xứ Trung theo sát, "tiểu tam" chen vào cuộc hôn nhân của Song – Song được cho là bạn thân của Song Hye Kyo. Cô nàng này là một stylist quen thân với cả hai vợ chồng.

Trang Sohu tiếp tục cung cấp thông tin và cho biết, người bạn "nẫng tay trên" là bạn thân 10 năm của Song Hye Kyo, thường xuyên có những hình ảnh chụp chung rất đỗi thân thiết với "Bác sĩ Kang".

Điều mà nhiều người còn sốc hơn chính là việc "tiểu tam" này trong đám cưới của Song Joong Ki – Song Hye Kyo đảm nhận vị trí quan trọng và chứng minh mối quan hệ thân thiết của cô với vợ chồng Song – Song. Đó chính là đỡ váy cho cô dâu khi bước vào lễ đường.

Hiện tại, đây đều là những thông tin từ phía báo chí Trung Quốc đưa ra. Việc hôn nhân gặp trục trặc của cặp đôi cho đến giờ vẫn được phía công ty quản lý cực lực phủ nhận.

Ngoài ra, trước đó, có nguồn tin cho biết, Song – Song vẫn chưa hề ly hôn mà chỉ trải qua khoảng thời gian "chiến tranh lạnh" mà thôi.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#712966

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 1, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com