Trong tiệc sinh nhật riêng tư của Hồng Nhung tiếp tục xuất hiện nhân vật đặc biệt này, một lần nữa rộ nghi án diva 49 tuổi có tình mới

Sự xuất hiện bất ngờ của "anh trai" ngoại quốc này khiến nghi án Hồng Nhung có tình mới sau hơn 1 năm ly hôn tiếp tục rộ lên.

"Bống" Hồng Nhung vừa chia sẻ một loạt khung hình rạng ngời hạnh phúc ghi lại sự kiện sinh nhật tròn 49 tuổi đáng nhớ bên bạn bè thân thiết. Trong đó có gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh và gia đình nghệ sĩ múa Linh Nga.

Hà Kiều Anh chính là người tổ chức bữa tiệc này dành cho Hồng Nhung trong phạm vi riêng tư gia đình, kéo dài 3 ngày ở Đà Lạt.

Điều đáng nói là, có một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong bức ảnh gia đình tập thể. Đó chính là người đàn ông ngoại quốc đã tháp tùng Hồng Nhung tại sự kiện của Lệ Quyên diễn ra cách đây không lâu.

Giới thiệu với bạn bè tại sự kiện đó, Hồng Nhung nói khéo: "Đây là anh trai tôi ở Hà Nội mới vào".

Trong khi đó, trả lời báo chí về nghi vấn có tình mới sau 1 năm ly hôn, Hồng Nhung khẳng định: "Làm gì có chuyện đó. Anh ấy chỉ là người trong đoàn phim tài liệu mà tôi sắp hợp tác với đối tác nước ngoài".

Nữ Diva cũng tiết lộ thời điểm này cô chưa nghĩ tới chuyện tình cảm vì việc chăm sóc hai bé Tôm – Tép đã hết thời gian.

Tuy nhiên, việc người đàn ông điển trai này tiếp tục được mời dự bữa tiệc riêng tư do Hà Kiều Anh tổ chức cho thấy có mối quan hệ ngoài công việc giữa người này và ca sĩ Hồng Nhung.

Nếu quả thực Hồng Nhung đã có tình mới ở tuổi 49, đây là một tin mừng đối với khán giả yêu thương nữ Diva.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#721534

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Mar 17, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com