Tai nạn kinh hoàng ở Tây Ninh: Tài xế và 4 người trong một gia đình tử vong

Cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh xác nhận có 5 người tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng giữa container và xe ô tô 4 chỗ.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng ở Tây Ninh, trao đổi với các phóng viên, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh cho biết có tất cả 5 người trên ô tô tử vong.

Trưa 14/6, ông Lý Văn Gì (Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Tây Ninh) cũng xác nhận số nạn nhân tử vong tăng lên 5 người. Trong số các nạn nhân ngoài tài xế thì 4 người còn lại là thành viên trong 1 gia đình (gồm cha, mẹ, con và bà ngoại).

Vụ tai nạn giữa xe container và xe 4 chỗ xảy ra tại cổng chào huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh trên quốc lộ 22 xảy ra vào sáng cùng ngày.

Theo người dân chứng kiến sự cố kể lại, rạng sáng cùng ngày, chiếc xe container mang BKS: 51C-947.80 lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ TP HCM về Tây Ninh. Khi đến khu vực kể trên thì bất ngờ va chạm với chiếc xe 4 chỗ màu đen.

Sự cố khiến xe 4 chỗ bị bẹp dúm, mắc kẹt giữa đầu và thùng xe container. Nhiều nạn nhân mắc kẹt tại hiện trường vụ tai nạn. Khi tiến hành kiểm tra, người dân phát hiện nhiều người trên chiếc xe 4 chỗ mắc kẹt đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, xe container được cho là nổ lốp, mất lái lao sang hướng đường ngược lại, tông trực diện ôtô đang từ Tây Ninh về TP HCM. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#735440

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jun 14, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com