Bắt người đàn ông chém bạn nhậu vì cái bắp chuối giá 20.000 đồng

Xảy ra mâu thuẫn vì bạn nhậu không chịu cầm cái bắp chuối, Y Bhil Byă vung rựa chém bạn nhậu rồi tiếp tục đi mua rượu về uống.

Sáng 24/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Bhil Byă (36 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều ban ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng 17/6, Y Bhil cùng Y Noai Niê (36 tuổi) và Y Si Byă (25 tuổi, cùng trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) đã tụ tập đến nhà Y Si để ăn nhậu. Sau khi nhậu hết 10 nghìn đồng tiền rượu, cả 3 người rủ nhau vào rẫy nhà Y Si tìm cắt bắp chuối bán lấy tiền mua rượu để nhậu tiếp.

Khi đi, Y Bhil có cầm theo một con dao rựa. Sau khi chặt được 4 bắp chuối, Y Bhil đưa 3 bắp cho Y Si và 1 bắp cho Y Noai cầm. Tuy nhiên, Y Noai không cầm mà vứt xuống đất rồi còn lớn tiếng chửi Y Bhil. Bực tức, Y Bhil đã cầm rựa chém một nhát vào đỉnh đầu bên trái khiến Y Noai nằm gục ngay tại chỗ.

Sau đó, Y Bhil và Y Si mang bắp chuối ra chợ bán được 20 nghìn rồi mua rượu về tiếp tục nhậu… Cho đến khi phát hiện Y Noai nằm bất động, trên đầu chảy nhiều máu, người dân đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu với tỷ lệ thương tật 13%.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#739734

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jul 24, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com